3onedata là gì? 3onedata của nước nào? 3onedata có những sản phẩm nào?

Sự phát triển vượt bậc của CNTT trong thời gian gần đây đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều tập đoàn công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dành cho hệ thống mạng tại các tổ chức hay doanh nghiệp. Nổi bật trong số đó là 3onedata, thương hiệu đã trở nên phổ biến và nhận được sự tin tưởng từ số lượng lớn người dùng bởi những lợi ích tuyệt vời đi kèm mức giá hợp lí.

Với những khách hàng chỉ mới tìm hiểu hay đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ đến từ 3onedata, chắc hẳn sẽ có những câu hỏi cần được giải đáp như:

 • 3onedata là gì?
 • 3onedata của nước nào?
 • 3onedata có những sản phẩm nào?
 • Địa chỉ phân phối 3onedata chính hãng giá tốt ở đâu?

Chính vì thế, quản trị viên của ANBINHNET đã biên tập bài viết dưới đây với mong muốn gửi đến quý khách hàng cũng như các bạn độc giả những kiến thức tổng quát về 3onedata, qua đó có thể gỡ bỏ được các thắc mắc vừa được nêu ở trên.

3onedata là gì? 3onedata của nước nào?

3onedata là gì? 3onedata của nước nào?
3onedata là gì? 3onedata của nước nào?

3Onedata là tập đoàn công nghệ đa quốc gia được thành lập vào năm 2001 có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. 3onedata tích hợp R&D (nghiên cứu và phát triển), sản xuất, tiếp thị và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm hỗ trợ kinh doanh cho những đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

Cho đến nay, 3onedata đã giành được các chứng chỉ về Quản lý chất lượng ISO9001, Quản lý môi trường ISO14000 và Đánh giá an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001.

Với tiêu chí Quality First, 3Onedata đặc biệt chú trọng đến đổi mới kỹ thuật và kiểm soát chất lượng. Tập đoàn đã thành lập một trung tâm R&D rộng hơn 3000 mét vuông với các kỹ sư hạng nhất của Trung Quốc cũng như các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ để phát triển, thử nghiệm và sản xuất sản phẩm. Hàng năm, 3onedata tiếp tục đầu tư 15% doanh thu bán hàng cho bộ phận R&D và đã xây dựng mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với đại học Đông Nam, đại học khoa học và công nghệ Nam Kinh, đại học Tôn Trung Sơn và viện nghiên cứu điện lực Trung Quốc.

Hiện 3Onedata đã thành lập 7 văn phòng tại Trung Quốc đại lục và công ty chi nhánh tại Quảng Châu để phát triển kinh doanh ở nước ngoài tốt hơn. Tại Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, 3Onedata đã thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác đáng tin cậy trên 20 quốc gia và khu vực.

Dựa trên mức tăng trưởng doanh số ổn định trung bình 30% trong hơn 20 năm, 3onedata đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được công nhận trong lĩnh vực truyền thông công nghiệp của Trung Quốc. Giờ đây, 3onedata có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào thị trường nước ngoài để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng trên toàn thế giới nhằm mang lại mối quan hệ lâu dài cùng có lợi.

3onedata có những sản phẩm nào?

Thông qua trung tâm nghiên cứu và phát triển của mình, 3onedata đã phát triển các phần mềm tự sáng tạo và tung ra hàng nghìn sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành Lưới điện thông minh, Vận tải đường sắt, An ninh, Sản xuất tự động hóa, v.v….

Cho tới hiện tại, 3onedata bao gồm các dòng sản phẩm:

 • Switch công nghiệp 3onedata
 • Switch PoE công nghiệp 3onedata
 • Router công nghiệp 3onedata
 • Wifi công nghiệp 3onedata
 • Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata
 • Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata
 • Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata
 • Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata
 • Bộ chuyển đổi E1 3onedata

Giờ hãy cùng ANBINHNET đi sâu tìm hiểu về các dòng sản phẩm chính của 3onedata để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Switch công nghiệp 3onedata

Switch công nghiệp 3onedata là gì?

Switch công nghiệp 3onedata là các thiết bị chuyển mạch Ethernet được thiết kế để hoạt động trong môi trường công nghiệp. Switch Industrial Ethernet 3onedata có khả năng chống tích điện, chống tăng điện áp, chống sấm sét, chống bụi bẩn, ẩm mốc và ăn mòn. Thiết bị này hoạt động trong môi trường nhiệt độ rộng từ -40 đến 75℃.

Switch công nghiệp 3Onedata được tích hợp công nghệ SW-Ring cho khả năng khôi phục tự động khi hệ thống mạng bị lỗi. Các giao thức ERPS/ STP/ RSTP/ MSTP được hỗ trợ giúp đảm bảo hiệu quả bảo mật dữ liệu.

Switch công nghiệp 3onedata có thể thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu thời gian thực và tránh lỗi Broadcast Storms một cách hiệu quả.

Switch công nghiệp 3onedata
Switch công nghiệp 3onedata

Switch PoE công nghiệp 3onedata

Switch PoE công nghiệp 3onedata là gì?

Switch PoE công nghiệp 3onedata là các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ PoE của 3onedata được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp. Switch công nghiệp PoE 3onedata giúp truyền dữ liệu tốc độ cao đồng thời cung cấp năng lượng cho các thiết bị công suất cao trong khoảng cách xa.

Switch công nghiệp PoE 3Onedata cấp nguồn cho thiết bị qua cáp Ethernet RJ45 với công suất lên đến 30W cho mỗi cổng, giảm yêu cầu về cáp và chi phí lắp đặt. Các thiết bị này tích hợp nhiều tính năng giúp chuẩn đoán mạng và xử lý sự cố, bảo trì đơn giản và thuận tiện.

Với thiết kế mạnh mẽ để hoạt động trong các môi trường công nghiệp của mình, 3onedata Switch công nghiệp PoE có thể chống lại bụi bẩn, ẩm mốc và ăn mòn, đi kèm khả năng chống tích điện, chống tăng điện áp, chống sấm sét. 3onedata PoE Switch cũng có môi trường nhiệt độ hoạt động rộng.

Khả năng bảo mật của Switch 3Onedata PoE công nghiệp cũng là rất tuyệt vời với các giao thức được hỗ trợ giúp đảm bảo hiệu quả bảo mật dữ liệu.

Switch công nghiệp 3onedata
Switch công nghiệp 3onedata

Router công nghiệp 3onedata

Router công nghiệp 3onedata là gì?

Router công nghiệp 3onedata là bộ định tuyến cấp nguồn qua PoE thích hợp hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Router công nghiệp 3onedata cung cấp giải pháp mạng di động công nghiệp đáng tin cậy và linh hoạt. Dựa trên 4G / 5G LTE, dữ liệu video thời gian thực có thể được truyền giữa các thiết bị mạng di động.

Router 3onedata cũng được tích hợp các giải pháp bảo vệ nâng cao, mang đến kết nối tuyệt vời, an toàn và đáng tin cậy, giúp kết nối các các thiết bị trong hệ thống mạng với nhau qua việc truyền nhận dữ liệu, đảm bảo gói dữ liệu đến đúng vị trí.

Router công nghiệp 3onedata
Router công nghiệp 3onedata

Wifi công nghiệp 3onedata

Wifi công nghiệp 3onedata là gì?

Wifi công nghiệp 3onedata là các thiết bị wifi cho môi trường công nghiệp của 3onedata. Wifi Industrial 3onedata giúp mở rộng phạm vi phủ sóng, duy tri chuyển vùng liền mạch ở mức mili giây và nhiều mã hóa đảm bảo an ninh mạng trong các môi trường khắc nghiệt.

Wifi công nghiệp 3onedata cũng hỗ trợ truyền dữ liệu video HD và dữ liệu thoại liên lạc nội bộ theo thời gian thực, ngăn ngừa sự cố và đảm bảo hoạt động ổn định.

Wifi công nghiệp 3onedata
Wifi công nghiệp 3onedata

Module công nghiệp 3onedata

Module công nghiệp 3onedata là gì?

Module công nghiệp 3onedata là các module có thiết kế nhỏ gọn, mật độ tích hợp cao với nhiều chức năng phong phú, hỗ trợ phát triển thứ cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Module Industrial Ethernet 3onedata với khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Module công nghiệp 3onedata
Module công nghiệp 3onedata

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata là gì?

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata là các bộ chuyển đổi phương tiện cung cấp khả năng chuyển đổi dữ liệu Ethernet sang tín hiệu cáp quang một cách đáng tin cậy và ổn định.

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata mang lại khả năng chuyển đổi dữ liệu từ tín hiệu điện sang tín hiệu quang một cách an toàn, đáng tin cậy. Các sản phẩm này tuân thủ quy tắc CE và FCC, có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata
Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata

Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata

Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata là gì?

Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata là các thiết bị kết nối mạng nối tiếp bao gồm thiết bị máy chủ nối tiếp, modem kết nối qua sợi quang, bộ chuyển đổi RS-232/485/422 và bộ bảo vệ giao diện, được sử dụng rộng rãi trong các thành phố thông minh, nhà máy thông minh, hậu cần thông minh, lưới điện thông minh, năng lượng mới, v.v…

Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata đi kèm tính năng plug-and-play, có thể cài đặt đơn giản, tích hợp các chức năng phần mềm phong phú giúp đảm bảo an toàn cho việc truyền dữ liệu. Ngoài ra, các thiết bị kết nối mạng nối tiếp của 3onedata giúp mở rộng và quản lý dễ dàng hệ thống mạng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata
Bộ chuyển đổi Device Server 3onedata

Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata

Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata là gì?

Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata giúp chuyển đổi giữa giao thức Modbus RTU / ASCII và Modbus TCP. Ở chế độ Master, Modbus Gateway 3onedata hỗ trợ tối đa 32 TCP Slave, trong khi chế độ Slave hỗ trợ tối đa 16 TCP Master.

Thiết bị 3onedata Modbus Gateway cung cấp tính năng lọc địa chỉ IP và lọc địa chỉ MAC giúp kiểm soát truy cập chính xác. Ngoài ra, chức năng giám sát phần mềm giúp giám sát dữ liệu liên lạc theo thời gian thực, chẩn đoán và xác định lỗi nhanh chóng.

Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata
Bộ chuyển đổi Modbus 3onedata

Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata

Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata là gì?

Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata giúp dễ dàng chuyển đổi từ giao thức CAN-Bus sang Ethernet, hỗ trợ nhiều giao thức mạng, chế độ truy cập và chế độ làm việc.

Bộ chuyển đổi CAN-Bus có thể mở rộng phạm vi giao tiếp mạng, cung cấp các chức năng quản lý mạng phong phú và hỗ trợ cập nhật, bảo trì và quản lý trực tuyến, giảm chi phí vận hành.

Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata
Bộ chuyển đổi CAN-Bus 3onedata

Bộ chuyển đổi E1 3onedata

Bộ chuyển đổi E1 3onedata là gì?

Bộ chuyển đổi E1 3onedata là thiết bị có thể thực hiện chuyển đổi tín hiệu 2 chiều từ E1 sang Ethernet, qua đó giải quyết hiệu quả vấn đề mở rộng dữ liệu. Sản phẩm này cũng hỗ trợ đồng hồ bên trong, đồng hồ bên ngoài và đồng hồ khôi phục.

Bộ chuyển đổi E1 3onedata có chi phí bảo trì thấp, đi kèm thiết kế mạnh mẽ có thể sử dụng ổn định và bền bỉ trông một thời gian dài trong môi trường công nghiệp.

Bộ chuyển đổi E1 3onedata
Bộ chuyển đổi E1 3onedata

Bộ thu phát Video quang 3onedata

Bộ thu phát Video quang 3onedata là gì?

Bộ thu phát Video quang 3onedata là bộ chuyển đổi tín hiệu video sang tín hiệu quang của 3onedata. Bộ chuyển đổi video quang 3onedata giúp cho những dữ liệu hình ảnh, video được truyền tải nhanh chóng, thông suốt, không bị ngắt quãng mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nhân lực trong hoạt động quản lý.

Bộ thu phát video quang là giải pháp hoàn hảo nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay đáp ứng được sự cạnh tranh thương mại, tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí đầu tư.

Bộ thu phát Video quang 3onedata
Bộ thu phát Video quang 3onedata

Mua thiết bị mạng 3Onedata chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối 3Onedata chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của 3onedata. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua 3Onedata Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm 3onedata chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng 3onedata Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối 3onedata Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm 3Onedata Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG 3ONEDATA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

 • Đ/c: Số 59 Võ Chí Công, P Nghĩa Đô, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
 • Email: info@anbinhnet.com.vn

Địa Chỉ Phân Phối 3onedata Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm 3Onedata Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG 3ONEDATA CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN

 • Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
 • Email: info@anbinhnet.com.vn

ANBINHNET là địa chỉ phân phối 3onedata Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng 3Onedata Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ 3onedata.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80