D-Link là gì? D-Link có những sản phẩm nào?

D-Link là gì? D-Link của nước nào? Thiết bị mạng D-Link xuất xứ ở đâu? D-Link có những sản phẩm nào? Mua thiết bị mạng D-Link chính hãng ở đâu? Đó chắc hẳn là những thắc mắc của quý khách hàng và các bạn khi đang tìm hiểu hay có nhu cầu sử dụng thiết bị mạng D-Link. Vậy hãy cùng ANBINHNET trả lời các câu hỏi như D-Link là gì? D-Link của nước nào? D-Link có những sản phẩm nào? Địa chỉ mua thiết bị mạng D-Link chính hãng? bằng cách đọc hết bài viết dưới đây.

Bài viết được biên tập bởi quản trị viên của ANBINHNET – nếu sao chép nội dung từ website này vui lòng ghi rõ nguồn https://anbinhnet.com.vn/

D-Link là gì? D-Link của nước nào? D-Link xuất xứ ở đâu?

D-Link là gì? D-Link của nước nào? Xuất xứ của D-Link?
D-Link là gì? D-Link của nước nào? Xuất xứ của D-Link?

D-Link là gì?

D-Link là một tập đoàn sản xuất thiết bị mạng đa quốc gia của Đài Loan được thành lập vào tháng 3 năm 1986 có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Vào thời gian mới được thành lập, công ty có tên là Datex Systems Inc. Cho đến năm 1994, trở thành công ty đại chúng và lên sàn chứng khoán Đài Loan, công ty đổi tên thành D-Link.

Cho đến thời điểm hiện tại, D-Link đã trở thành công ty hàng đầu toàn cầu trong việc thiết kế và phát triển các sản phẩm mạng và kết nối cho người tiêu dùng, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa đến lớn và các nhà cung cấp dịch vụ. Từ những khởi đầu khiêm tốn tại Đài Loan, D-Link đã dần phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 2000 nhân viên tại 60 quốc gia.

D-Link của nước nào? D-Link xuất xứ ở đâu?

Như đã giới thiệu ở trên, D-Link là tập đoàn công nghệ của Đài Loan. Tuy nhiên, với sự phát triển của mình, hiện nay, D-Link đã có địa điểm sản xuất ở 3 quốc gia là Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ. Do đó, xuất xứ trên vỏ hộp các thiết bị mạng D-Link là ở quốc gia sản xuất.

Sau khi được sản xuất, các sản phẩm D-Link sẽ được phân phối tại các quốc gia khác thông qua văn phòng đại diện của D-Link tại các nước đó. Các văn phòng đại diện này sẽ làm việc với các nhà phân phối của nước sở tại để nhận các đơn đặt hàng, cấp các giấy tờ như chứng thư, chứng nhận CQ…

D-Link có những sản phẩm nào?

Ngày nay, D-Link đang đặt nền móng cho một thế giới kết nối hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn với các sản phẩm của mình. Các sản phẩm thiết bị mạng D-Link liên tục đáp ứng được các nhu cầu về kết nối mạng và kết nối toàn cầu của các gia đình, các văn phòng cỡ vừa và nhỏ, đồng thời cả trong môi trường doanh nghiệp lớn.

D-Link gồm các dòng sản phẩm D-Link dành cho gia đình, D-Link dành cho doanh nghiệp và D-Link dành cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông. Các thiết bị của D-Link phù hợp mọi nhu cầu thực tế khác nhau của khác hàng với chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

Các sản phẩm D-Link dành cho gia đình cho phép người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm trực tuyến phong phú hơn và an tâm hơn trong sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của họ.

Trong khi đó, các sản phẩm D-Link dành cho doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp tục tích hợp các khả năng trong chuyển mạch, không dây, băng thông rộng, giám sát IP và quản lý mạng dựa trên đám mây giúp dễ dàng quản lý, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng bảo mật dễ dàng kết nối với khách hàng, đem lại trải nghiệm trực tuyến an toàn và phong phú.

Giờ hãy cùng chúng tôi tìm đi sâu vào tìm hiểu chi tiết các dòng sản phẩm đang có của D-Link.

D-Link dành cho gia đình

Các sản phẩm D-Link dành cho gia đình kết hợp các công nghệ 5G, AI và Wi-Fi 6 để biến ngôi nhà thành một văn phòng mở rộng thông minh, tự động – cung cấp hệ sinh thái cần thiết để duy trì kết nối liền mạch cho công việc và giải trí mà vẫn đảm bảo an toàn. Dưới đây là các thiết bị D-Link dành cho gia đình.

D-Link Home Networking

D-Link Home Networking bao gồm nhiều dòng sản phẩm với các ưu điểm khác nhau:

D-Link Whole Home Wi-Fi Systems

Hệ thống Wi-Fi cho toàn bộ gia đình với các thiết bị hiệu suất cao, đem lại tốc độ kết nối cực nhanh, tránh khỏi các gián đoạn hay sự cố có thể xảy ra cho mạng không dây tại các ngôi nhà.

D-Link Wifi Router

D-Link Wifi Router cho gia đình gồm các thiết bị Smart Router và Wi-fi 6 Router tích hợp nhiều tính năng cung cấp tốc độ nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và ít tắc nghẽn mạng hơn, giúp tạo ra một hệ thống mạng mạnh mẽ, linh hoạt, nâng cao khả năng kiểm soát của phụ huynh với các thành viên nhỏ tuổi.

D-Link Wifi Range Extender

Là các thiết bị mở rộng cho các điểm truy cập Wifi có thể tăng phạm vi phủ sóng, đảm bảo cho các thiết bị nhận được băng thông tối đa, tạo ra một mạng lưới sạch với khả năng tự phục hồi để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

D-Link Power Line

Các bộ khởi động Mini của D-Link giúp bạn dễ dàng tạo mạng tốc độ cao. Chỉ cần cắm một bộ điều hợp vào bộ định tuyến hiện có của bạn để biến bất kỳ ổ cắm điện nào trong nhà thành kết nối Internet và sau đó cắm bộ điều hợp khác vào phòng bạn muốn mở rộng kết nối.

D-Link Adapters

Bộ chuyển đổi của D-Link cung cấp tốc độ không dây tốc độ ngay lập tức cho máy tính xách tay hoặc để bàn chỉ bằng cách cắm thiết bị và kết nối vào hệ thống mạng không dây.

Home Switch D-Link

Gồm các thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn tiêu thụ điện năng thấp lý tưởng cho việc truyền tệp nhanh chóng, chơi game trực tuyến và truyền phát trực tuyến mượt mà.

Bộ định tuyến và Moem DSL D-Link

Đây là các thiết bị hỗ trợ nhiều kết nối linh hoạt, nhanh chóng cho kết nối tốc độ cao với tất cả máy tính và thiết bị di động của bạn với thiết lập đơn giản.

D-Link Mobile Wi-Fi Hotspots

D-Link Mobile WiFi Hotspots là các điểm truy cập di động nhỏ gọn, được thiết kế để mang theo mọi lúc mọi nơi, tích hợp phân phối Wi-Fi tốc độ cao, hiệu suất cao cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn.

D-Link Camera & Smart Home

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn hơn, giá trị giải trí cho ngôi nhà cũng sẽ tăng lên với các thiết bị D-Link Smart Home tích hợp với Camera giám sát IP.

Home Camera D-Link 

Các thiết bị Camera này của D-Link mang nhiều tính năng nổi bật như: độ phân giải cao, góc quan sát rộng, khả năng hồng ngoại quan sát ban đêm, phát hiện chuyển động và âm thanh nâng cao bổ sung thêm các tuyến phòng thủ mới cho hệ thống giám sát tại nhà, tích hợp micro ghi lại âm thanh. Ngoài ra, thiết bị giám sát này có thể lưu trữ tại đám mây để xem lại một cách an toàn, hoạt động tốt với ứng dụng mydlink.

D-Link Smart Plug

D-Link Smart Plugs là các phích cắm Mini thông minh có thể hoạt động với Wifi cho phép bạn điều khiển thiết bị gia đình của mình từ mọi nơi với ứng dụng mydlink miễn phí. Nó còn hoạt động với Trợ lý Google và Alexa. Các tính năng nổi bật đó là bật/ tắt các thiết bị điện bằng giọng nói của bạn, lập lịch tự động và hẹn giờ cho các loại thiết bị điều khiển bật/ tắt.

D-Link Home Hub

Đây là thiết bị sử dụng công nghệ Z-Wave Plus mới nhất kết hợp với chức năng Wireless N, mydlink cho phép các thiết bị của bạn giao tiếp với nhau. Thiết bị giúp đơn giản hóa việc thiết lập đồng thời cho phép bạn quản lý tự động hóa ngôi nhà của mình khi không ở nhà. Với chức năng điểm truy cập, nó cũng giúp mở rộng phạm vi phủ sóng không dây của bạn, biến nó thành trung tâm hoàn hảo cho tất cả các thiết bị D-Link Connect Home của bạn.

D-Link Sensor

Các thiết bị gia dụng, gầm cầu và bồn tắm có thể gây ra nhiều hư hỏng do nước gây ra, tốn kém chi phí sửa chữa. D-Link Sensor là các bộ cảm biến rò rỉ nước thông minh có kết nối Wifi. Các thiết bị này có thể cắm vào bất kì ổ cắm tiêu chuẩn nào với nguồn điện AC. Nó có thể phát hiện rò rỉ nước, cảnh báo bằng âm thành và đèn LED, giúp giảm thiểu thiệt hại, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

D-Link Home Network Video Recorder

Là thiết bị đầu ghi Video nhỏ gọn có thể phát trực tiếp, Ghi và Phát lại – Đồng thời quay video, xem trực tiếp hoặc phát lại video đã ghi từ tối đa bốn camera mydlink. Thiết bị có thể thiết lập đơn giản và nhanh chóng.

D-Link dành cho doanh nghiệp

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của D-Link mang lại giá trị lớn cho các doanh nghiệp. Với các thiết bị mạng D-Link, doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động một cách dễ dàng, tăng khả năng kết nối với khách hàng, mang lại nhiều lợi nhuận hơn. D-Link dành cho doanh nghiệp gồm các sản phẩm: Switch, Wireless, Thiết bị giám sát, An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng mạng.

D-Link dành cho doanh nghiệp
D-Link dành cho doanh nghiệp

Switch D-Link

Switch D-Link dành cho doanh nghiệp là những thiết bị chuyển mạch được trang bị các tính năng, độ tin cậy và bảo mật để phục vụ không chỉ nhu cầu kinh doanh của ngày hôm nay mà còn cả những nhu cầu trong tương lai. Switch D-Link thích hợp cho doanh nghiệp gồm các dòng sản phẩm dưới đây.

D-Link Fully Managed Switch

Gồm các thiết bị chuyển mạch được quản lý cung cấp khả năng kiểm soát tối ưu các nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp. Đây là các thiết bị chuyển mạch dạng lõi, phân phối hoặc truy cập lớp với mật độ cổng cao, khả năng xếp chồng và quản lý chính xác.

D-Link Smart Managed Switch

Là các thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh với khả năng plug-and-play (cắm và chạy) lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng quản lý và tính đơn giản. Thiết bị giúp tối ưu hoá hiệu suất, tăng khả năng bảo mật cho hệ thống mạng của bạn mà không cần các thiết lập phức tạp.

D-Link Unmanaged Switch

Dòng sản phẩm này gồm các thiết bị chuyển mạch không được quản lý nhỏ gọn, cài đặt đơn giản, điện năng tiêu thụ thấp, lý tưởng cho các đợt triển khai nhỏ với ngân sách eo hẹp.

D-Link Industrial Switch

D-Link Industrial Switch là các thiết bị chuyển mạch thích hợp cho môi trường công nghiệp của D-Link. Đây là các thiết bị chuyển mạch với thiết kế mạnh mẽ, có độ bền cao, có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng, đã được chứng minh trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

D-Link Cloud Managed Switch

Đây là các thiết bị chuyển mạch được quản lý thông qua nền tảng đám mây cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cloud Managed Switch D-Link được thiết kế để giúp việc sở hữu và quản trị cơ sở hạ tầng không dây trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

Ngoài ra, D-Link còn cung cấp phụ kiện dành cho các thiết bị Switch D-Link như bộ thu phát SFP, mô-đun, bộ phun PoE, bộ nguồn dự phòng, cáp gắn trực tiếp, v.v. để giúp bộ chuyển mạch cung cấp các chức năng hoặc khả năng bổ sung để mạng hoạt động tốt nhất.

D-Link Wireless

Các điểm truy cập không dây của D-Link (D-Link Wireless) đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh về hiệu suất, tính đơn giản và bảo mật. Các sản phẩm này được hỗ trợ bởi các tính năng mới nhất, kết hợp phần cứng hiện đại kết hợp với các tùy chọn quản lý linh hoạt giúp đơn giản hóa quy trình, các tính năng bảo mật và mã hoá giữ cho hệ thống mạng luôn được an toàn.

Các sản phẩm D-Link Wireless được liệt kê dưới đây.

D-Link Wi-Fi 6 Access Point

Sản phẩm Wi-Fi 6 Access Point với tính năng Wi-Fi 6 mới nhất được ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về kết nối và nhiễu sóng xuất hiện khi số lượng thiết bị tăng vọt. Wi-Fi 6 cải tiến tốc độ, cải thiện đáng kể hiệu suất cho mọi người. Nó đưa năng suất kinh doanh của doanh nghiệp trở lại đỉnh cao và hơn thế nữa.

D-Link Cloud Managed Access Point

D-Link Cloud Managed Access Point là các điểm truy cập quản lý qua đám mây được thiết kế tỉ mỉ cho
các nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp. Các thiết bị này gồm các sản phẩm trong nhà và ngoài trời, với các tính năng nâng cao phạm vi phủ sóng và hình thức đẹp, đảm bảo phạm vi phủ sóng với tốc độ cao.

D-Link Point-to-Point/ Multi Point Access Point

D-Link Point-to-Point (P2P) và D-Link Multi Point Access Point (P2MP) là các điểm truy cập điểm-điểm và đa điểm. Các thiết bị không dây này tăng phạm vi phủ sóng không dây tầm xa, ổn định và nhanh chóng. Lớp vỏ chống nước và chống bụi góp phần giúp tuổi thọ của thiết bị kéo dài.

D-Link Software Managed Access Point

Dòng sản phẩm này bao gồm các điểm truy cập không dây được quản lý bằng phần mềm của D-Link. Nó được quản lý độc lập hoặc với phần mềm quản lý tập trung từ xa Nuclias Connect miễn phí có khả năng mở rộng, dễ triển khai và quản lý – mang lại kết nối đáng tin cậy, an toàn, trong một giải pháp tự phục hồi.

D-Link Controller Managed Access Point

D-Link Controller Managed Access Point là các điểm truy cập không dây được quản lý thông qua một thiết bị điều khiển duy nhất. Thiết bị này có khả năng quản lý và mở rộng cao với tốc độ truyền dữ liệu cao, hỗ trợ tùy chọn cho PoE và các tính năng bảo mật nâng cao.

Ngoài ra, bạn có thể triển khai và quản lý tối đa 256 Điểm truy cập hợp nhất D-Link một cách dễ dàng và hiệu quả. Sau khi bộ điều khiển không dây kết nối được với các AP, quản trị viên có thể đẩy một tập hợp cấu hình cụ thể lên chúng, thay vì phải làm như vậy từng cái một.

D-Link Wireless Controller

D-Link Wireless Controller được xây dựng cho các môi trường mật độ cao. Mạng không dây hợp nhất sử dụng các chính sách kiểm soát tập trung cho phép quản trị viên mạng quản lý cấu hình của tất cả các điểm truy cập. Mạng không dây hợp nhất cung cấp khả năng tự tổ chức, tự tối ưu hóa và tự phục hồi mạng để tăng tính ổn định của toàn bộ hệ thống mạng không dây.

Thiết bị giám sát D-Link

Các thiết bị giám sát của D-Link là Camera và các thiết bị đầu ghi Video giúp giám sát các hoạt động trong và bên ngoài công ty, góp phần tăng cường an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

Camera D-Link

Camera D-Link là các thiết bị Camera cho doanh nghiệp của D-Link đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của bạn với nhiều loại camera IP dạng vòm, chống đạn, chống phá hoại và phù hợp nhiều điều kiện thời tiết thời tiết.

Camera D-Link có thể giám sát mọi nơi, mọi lúc với vỏ chống chịu mưa, tuyết, bụi bẩn và tấm chắn nắng giảm chói, các máy ảnh được tích hợp đủ chắc chắn để theo dõi các khu vực ngoài trời khắc nghiệt nhất của bạn mà không cần thêm phụ kiện.

D-Link Network Video Recorder

Thiết bị đầu ghi hình video cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để xem và sắp xếp cảnh quay camera trên màn hình – hoàn hảo cho việc triển khai với nhiều kênh. Với tính năng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), D-Link Network Video Recorder (NVR) cung cấp năng lượng cho các camera PoE của bạn, giúp tiết kiệm thời gian quý báu và chi phí lắp đặt điện trong quá trình thiết lập.

D-Link NVR cho phép bạn giới hạn quyền truy cập theo địa chỉ IP và thậm chí cho phép bạn chọn các đặc quyền truy cập cho người dùng bằng cách chỉ định các camera mà họ có thể truy cập. Dữ liệu đã ghi có thể được sao lưu vào các vị trí lưu trữ bổ sung theo định kỳ hoặc bất cứ khi nào cần.

D-Link Network Security

Các giải pháp an ninh mạng của D-Link bao gồm thiết bị Firewall UTM và Router VPN. Đây là các giải pháp mạng an toàn, hiệu suất cao để giải quyết nhu cầu bảo mật ngày càng tăng của mạng doanh nghiệp của bạn.

D-Link Firewall UTM

D-Link Firewall UTM là thiết bị tường lửa cung cấp giải pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ mạng doanh nghiệp khỏi nhiều mối đe dọa khác nhau. Firewall D-Link cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các cuộc tấn công của vi rút, xâm nhập trái phép và nội dung có hại, nâng cao thành công các khả năng cơ bản để quản lý, giám sát và duy trì một hệ thống mạng khỏe mạnh.

D-Link Router VPN

D-Link Router VPN là bộ định tuyến mang đến cho bạn kết nối an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép nhân viên từ xa của bạn truy cập tài nguyên của công ty mọi lúc, mọi nơi. Với các tính năng quản lý và bảo mật nâng cao như IEEE 802.11ac, truy cập không dây an toàn, dự phòng WAN 3G, IPv6 và các tính năng VPN toàn diện cũng có thể được tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, Bộ định tuyến VPN D-Link đảm bảo truy cập an toàn qua các kết nối công cộng và bảo vệ dữ liệu công ty của bạn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Router VPN DSR của D-Link bổ sung tính năng hỗ trợ lọc nội dung động, một tính năng mạnh mẽ cho phép quản trị viên mạng của bạn cho phép hoặc chặn quyền truy cập vào các trang web tùy thuộc vào danh mục mà chúng đã được phân loại bởi một dịch vụ phân loại tự động.

Cáp cho cơ sở hạ tầng mạng của D-Link

D-Link cung cấp các giải pháp cáp đồng và cáp quang để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cho doanh nghiệp. Các sản phẩm cáp này của D-Link có các thông số kỹ thuật mà bạn cần, các chứng nhận mà bạn mong đợi, các tùy chọn cài đặt bạn muốn và những đảm bảo mà bạn yêu cầu – với mức giá mà bạn có thể mua được.

D-Link dành cho các nhà cung cấp dịch vụ

D-Link đã cho ra đời các sản phẩm phù hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ. Từ đó, các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ đem lại cho khách hàng của họ các giải pháp và giá trị tốt nhất.

D-Link dành cho nhà cung cấp dịch vụ
D-Link dành cho nhà cung cấp dịch vụ

D-Link Carrier Ethernet

Xây dựng Carrier Ethernet đòi hỏi một khoản đầu tư lớn và Nhà cung cấp dịch vụ (SP) cần các tùy chọn chuyển đổi cho phép họ giữ chân người đăng ký, thu hút người đăng ký mới và giữ ROI kịp thời. Switch Carrier Ethernet D-Link đã được thử nghiệm và tin cậy ở một số thị trường viễn thông tiên tiến và cạnh tranh nhất thế giới, nơi triển khai mượt mà, thông số kỹ thuật tuyệt vời và sự đơn giản trong vận hành & bảo trì (O&M) mang lại sự dễ dàng cho Home và Last-Mile Ethernet (ETTH / ELM) và các kịch bản cáp quang (FTTB / FTTC / FTTN).

Các sản phẩm Switch Carrier Ethernet D-Link gồm:

  • Central Office: Là các thiết bị chuyển mạch trung tâm mang lại tốc độ cao, dung lượng lớn, khả năng quản lý mạnh mẽ cùng tính năng xếp chồng
  • Indoor/ CPE: Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp khả năng hỗ trợ IPTV / VoD và Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) vượt trội và có giá cả phải chăng để được triển khai hàng loạt.
  • Outdoor Cabinet: Thiết bị chuyển mạch sử dụng được ở ngoài trời với khả năng chống sét, tuổi thọ cao và dễ bảo trì.

D-Link Fixed Solution

Đây là các Giải pháp cố định của D-Link với các bộ định tuyến và modem tích hợp công nghệ ADSL, VDSL, G.Fast giúp dễ dàng di chuyển khách hàng của bạn đến khu vực thượng lưu thông qua băng thông siêu rộng.

D-Link Mobile Solution

D-Link Mobile Solution là các giải pháp di động của D-Link để sử dụng cơ sở hạ tầng vô tuyến di động cho nhu cầu truy cập mạng và phủ sóng của bạn. Các giải pháp này bao gồm:

  • Mi-Fi Dongle: Điểm phát sóng di động giữ cho các thiết bị của bạn luôn được kết nối khi đang di chuyển.
  • Mobile Router: Bộ định tuyến di động để mang băng thông rộng di động đến nhà hoặc văn phòng.
  • G.Fast Hybird: Tích hợp công nghệ kết hợp băng thông đồng với di động để nâng cao băng thông và độ tin cậy
  • M2M Solution: D-Link cung cấp dung sai ngoài trời để duy trì kết nối khi có sự cố cho các phương tiện công cộng, cây ATM hay các máy bán hàng tự động.

D-Link Wireless Solution

Wireless Solution là các giải pháp không dây của D-Link với các công nghệ tiên tiến như Wi-Fi 6, 5G hay Mesh để mang lại giá trị về nhiều mặt cho các gia đình và doanh nghiệp.

D-Link Value-Add Solution

Đây là Giải pháp giá trị gia tăng của D-Link. Qua giải pháp này, D-Link muốn mang lại độ tin cậy, khả năng và sự thông minh mà các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cần có để tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng của họ, cho dù họ là Doanh nghiệp, Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hay Người tiêu dùng.

Mua thiết bị mạng D-Link chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ Phân Phối D-Link uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của D-Link. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua D-Link Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm D-Link chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng D-Link Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối D-Link Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm D-Link Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG D-LINK CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ Phân Phối D-Link Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm D-Link Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG D-LINK CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN


ANBINHNET là địa chỉ phân phối D-Link Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng D-Link Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ D-Link.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80