EnGenius là gì? EnGenius có những sản phẩm nào?

Nếu quý khách hàng và các bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng các thiết bị mạng EnGenius thì chắc hẳn sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp như:

  • Engenius là gì?
  • Engenius của nước nào?
  • Engenius có những sản phẩm nào?
  • Mua thiết bị mạng Engenius chính hãng ở đâu?

Vậy thì hãy đọc hết bài viết dưới đây để có thể trả lời được hết các câu hỏi trên cũng như có cái nhìn tổng quát hơn về các thiết bị mạng EnGenius, từ đó có  thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

Bài viết được quản trị viên của ANBINHNET biên tập. Nếu sao chép vui lòng ghi rõ nguồn: https://anbinhnet.com.vn/ 

EnGenius là gì? EnGenius của nước nào?

Engenius là gì? Engenius của nước nào?
Engenius là gì? Engenius của nước nào?

EnGenius là một tập đoàn công nghệ được thành lập năm 1999 có trụ sở chính đặt tại Costa Mesa, Califonia, Mỹ.  Ngoài ra, EnGenius Technologies, Inc. cũng là công ty con thuộc tập đoàn Sena Networks của Đài Loan.

EnGenius là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông không dây và tần số vô tuyến (RF) tầm xa, công suất cao, linh hoạt và nhiều tính năng dành cho gia đình và doanh nghiệp.

EnGenius luôn đưa ra các tiêu chuẩn về chất lượng rất cao cho các sản phẩm, cũng như các yêu cầu giám sát nghiêm ngặt với nhà phân phối để đảm bảo khách hàng tận hưởng các giải pháp hiệu suất hàng đầu với các tính năng nâng cao với giá trị chưa từng có.

EnGenius có những sản phẩm nào?

EnGenius cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng và điện thoại cho gia đình và doanh nghiệp. Các thiết bị mạng Engenius đem đến cho người dùng một hệ thống mạng linh hoạt, dễ triển khai, khả năng mở rộng lớn, cùng những tính năng bảo mật tuyệt vời với chi phí hợp lý.

EnGenius bao gồm các sản phẩm: SkyKey Engenius, Switch Engenius, Indoor Wireless Access Point Engenius, Outdoor Wireless Access Point Engenius, Power Module Engenius, Phone Engenius và các phần mềm hỗ trợ.

SkyKey EnGenius

SkyKey Engenius là bộ điều khiển cung cấp khả năng quản lý thiết bị hiệu quả tại chỗ hoặc từ xa qua quản lý đám mây từ một cổng thông tin duy nhất mà không yêu cầu máy chủ chuyên dụng, hoặc có thể kết hợp cả hai phương pháp trên để tạo ra quy trình hiệu quả nhất. SkyKey đi kèm tính năng plug-and-play, chỉ cần cắm là có thể sử dụng đơn giản.

SkyKey Engenius có thể quản lý cùng lúc 100 thiết bị, hiển thị và phân tích trạng thái của từng thiết bị và thực hiện các tác vụ quản trị của cả thiết bị có dây và không dây.

SkyKey EnGenius
SkyKey EnGenius

Switch EnGenius

Switch Engenius là các thiết bị chuyển mạch cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp, cấu hình mạng đơn giản, các tùy chọn quản lý mạnh mẽ và hiệu suất mạng tối ưu cho các tổ chức quy mô vừa và nhỏ.

Switch EnGenius
Switch EnGenius

EnGenius Switch bao gồm hai dòng sản phẩm là Engenius Cloud Managed Switch và Engenius EnSky Managed Switch.

EnGenius Cloud Managed Switch

Engenius Cloud Managed Switch là các thiết bị chuyển mạch được quản lý và hỗ trợ đám mây của Engenius. Các thiết bị Switch Cloud Managed Engenius có thể cài đặt dễ dàng, mang đầy đủ tính năng của chuyển mạch lớp 2, giúp kiểm soát tốc độ băng thông khả dụng cho các thiết bị

Switch Cloud Managed Engenius mang đến khả năng quản lý linh hoạt với khả năng quản lý cục bộ, quản lý từ xa hoặc quản lý qua đám mây. Ngoài ra, các thiết bị này hỗ trợ đường lên qua các tuỳ chọn khe cắm 1G hoặc 10G, và hỗ trợ cấp nguồn qua PoE

Switch EnGenius Cloud Managed hỗ trợ các cổng sợi quang liên kết lên khác nhau. Các tùy chọn khe cắm 1 hoặc 10 Gbps của bộ chuyển mạch kết nối các phân đoạn mạng có dây xuyên suốt các tòa nhà hoặc giữa các khuôn viên, vượt ra ngoài các giới hạn của hệ thống cáp Ethernet.

EnGenius EnSky Managed Switch

Engenius EnSky Managed Switch là các thiết bị chuyển mạch được quản lý qua EnSky cung cấp các tính năng cấp chuyển mạch cấp doanh nghiệp, cấu hình mạng đơn giản, tùy chọn giám sát và quản lý mạnh mẽ. Switch EnSky Managed Switch đóng vai trò như một điều phối viên kết nối trung gian khi được quản lý bởi ezMaster hoặc SkyKey đối với các cài đặt chung, cài đặt cổng và cài đặt ngân sách điện.

Mỗi thiết bị EnSky Managed Switch đều mang đầy đủ tính năng của chuyển mạch layer 2, được cấp nguồn qua PoE, hỗ trợ đường lên qua các tuỳ chọn khe cắm 1G hoặc 10G. Engenius EnSky Managed Switch có khả năng quản lý tới 50 điểm truy cập EnSky với các chế độ quản lý khác nhau.

Indoor Wireless Access Point EnGenius

Indoor Wireless Access Point EnGenius là các điểm truy cập không dây trong nhà của hãng Engenius. Indoor Wireless Access Point Engenius được cấp nguồn qua PoE, cung cấp kết nối không dây linh hoạt và đáng tin cậy, tăng dung lượng người dùng và tối đa hoá băng thông mạng.

Các thiết bị Indoor Wifi Engenius thích hợp cho môi trường với lượng người truy cập lớn, giúp duy trì kết nối ở hiệu suất cao nhất cho các thiết bị truy cập. Ngoài ra, Indoor Access Point EnGenius có thể nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các đe doạ bất thường, ngăn người dùng khách truy cập vào các tệp hoặc thiết bị mạng và phân đoạn nhóm người dùng để tăng cường bảo mật và kiểm soát băng thông.

Indoor Access Point Engenius
Indoor Access Point Engenius

Outdoor Wireless Access Point EnGenius

Outdoor Wireless Access Point EnGenius là các điểm truy cập không dây ngoài trời của hãng Engenius. Outdoor Access Point Engenius được có thiết kế mạnh mẽ chống bụi bẩn, độ bền cao, chống chọi lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mang đến phạm vi phủ sóng rộng hơn, dung lượng mở rộng và tốc độ Wi-Fi cực nhanh.

Outdoor Wireless Engenius hỗ trợ tốc độ không dây 11ac trên băng tần 5 GHz, được cấp nguồn qua PoE. Thiết bị cung cấp các dịch vụ lưu lượng đa ứng dụng nặng với băng thông mở rộng trên phạm vi kênh rộng hơn, cho phép các nhà tích hợp tinh chỉnh việc sử dụng kênh dựa trên ứng dụng. Hiệu suất được nâng cao bởi MU-MIMO giúp mở rộng dung lượng người dùng trong khi cung cấp hiệu quả Wi-Fi cho các địa điểm ngoài trời đông đúc.

Ngoài ra, Outdoor Wifi EnGenius có thể nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các đe doạ bất thường, ngăn người dùng khách truy cập vào các tệp hoặc thiết bị mạng và phân đoạn nhóm người dùng để tăng cường bảo mật và kiểm soát băng thông.

Outdoor Access Point Engenius
Outdoor Access Point Engenius

Power Module EnGenius

Power Module Engenius là các thiết bị module mạnh mẽ của EnGenius bao gồm: Industrial PoE Injectors Engenius, Open Frame Power Supply Engenius, Slim Redundant Power Supply Engenius và CRPS Redundant Power Supply Engenius.

Power Module Engenius
Power Module Engenius

Industrial PoE Injectors EnGenius

Industrial PoE Injectors Engenius là bộ phun PoE công nghiệp tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.3 at / af. Thiết bị có thể được kết nối với các thiết bị hỗ trợ Ethernet, chẳng hạn như Wireless Access Point, camera IP và các thiết bị đầu cuối Ethernet khác cho phép cung cấp và vận hành cả dữ liệu và nguồn qua cáp Ethernet trong môi trường công nghiệp với nhiệt độ từ -40 đến 75 ° C.

Open Frame Power Supply EnGenius

Open Frame Power Supply Engenius là mô-đun cấp nguồn AC sang DC được sử dụng cho các hệ thống mạng. Mô-đun này mang lại hiệu suất cao, giúp bảo vệ thiết bị khỏi các sự cố về nguồn điện.

Slim Redundant Power Supply EnGenius

Slim Redundant Power Supply Engenius là bộ nguồn được thiết kế dưới dạng mô-đun hỗ trợ thay thế nóng giúp tối đa hóa hiệu suất của các thiết bị mạng và máy chủ cao cấp trong các điều kiện hoạt động khác nhau và giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể bằng cách thay đổi điện áp và điều khiển chế độ hoạt động của bộ chuyển đổi điện.

CRPS Redundant Power Supply EnGenius

CRPS Redundant Power Supply Engenius là bộ nguồn dự phòng được thiết kế dưới dạng mô-đun giúp duy trì hoạt động của hệ thống mạng khi có nguồn điện trong hệ thống gặp sự cố. Khi nguồn cung cấp điện bị hỏng, có thể thay thế ngay lập tức bằng cách cắm mô-đun này mà không cần phải tắt hệ thống mạng.

Phone EnGenius

Phone EnGenius là hệ thống điện thoại không dây tầm xa gồm các thiết bị điện thoại và bộ mở rộng với giá thành hợp lí, giúp đơn giản hóa việc quản lý đường dây và liên hệ đồng thời mang lại cuộc gọi an toàn, chất lượng tốt. Đây là các thiết bị có tuổi thọ cao, an toàn và linh hoạt.

Phone EnGenius
Phone EnGenius

Mua thiết bị mạng EnGenius chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng EnGenius uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Engenius. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua EnGenius Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Engenius chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng EnGenius Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối EnGenius Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm EnGenius Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG ENGENIUS CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ Phân Phối EnGenius Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm EnGenius Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG ENGENIUS CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN


ANBINHNET là địa chỉ phân phối Engenius Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng EnGenius Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ EnGenius.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80