Fortinet là gì? Fortinet của nước nào? Fortinet có những sản phẩm nào?

Fortinet là gì? Fortinet của nước nào? Xuất xứ của Fortinet? Fortinet có những sản phẩm nào? Tại sao nên sử dụng thiết bị mạng Fortinet? Mua Fortinet chính hãng ở đâu? Đó chắc hẳn là những thắc mắc của quý khách hàng và các bạn khi tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Fortinet.

Vậy hãy đọc hết bài viết dưới đây để có câu trả lời cho các câu hỏi:

 • Fortinet là gì?
 • Fortinet của nước nào?
 • Fortinet có những sản phẩm nào?
 • Tại sao nên sử dụng thiết bị mạng Fortinet?
 • Mua thiết bị mạng Fortinet chính hãng ở đâu?

Bài viết được biên tập bởi quản trị viên của ANBINHNET – nếu sao chép nội dung từ website này đề nghị ghi rõ nguồn https://anbinhnet.com.vn/

Fortinet là gì? Fortinet của nước nào? Xuất xứ của Fortinet?

Fortinet là gì? Fortinet của nước nào? Xuất xứ của Fortinet?
Fortinet là gì? Fortinet của nước nào? Xuất xứ của Fortinet?

Fortinet là gì?

Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Fortinet phát triển và cung cấp các giải pháp an ninh mạng, bao gồm các sản phẩm vật lý như tường lửa, cùng với phần mềm và dịch vụ như bảo vệ chống vi-rút, hệ thống ngăn chặn xâm nhập và các thành phần bảo mật điểm cuối.

Fortinet được thành lập vào năm 2000 bởi hai anh em Ken Xie và Michael Xie. Sản phẩm chính và đầu tiên của công ty là FortiGate, một thiết bị tường lửa vật lý. Sau đó, công ty đã bổ sung các điểm truy cập không dây, sandbox và bảo mật nhắn tin.

Đến năm 2004, Fortinet đã huy động được hơn 90 triệu đô la tài trợ. Công ty ra công chúng vào tháng 11 năm 2009, huy động được 156 triệu đô la thông qua đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Vào năm 2016, Fortinet đã phát hành kiến ​​trúc Security Fabric bao gồm tích hợp và tự động hóa với các thiết bị an ninh mạng khác và các nhà cung cấp bên thứ ba.

Fortinet của nước nào?

Như đã giới thiệu ở trên, Fortinet là một hãng công nghệ có trụ sở chính đặt tại Sunnyvale, California, Mỹ. Tuy nhiên, cũng giống như Cisco, một ông lớn khác trong ngành, các thiết bị mạng Fortinet được sản xuất tại các nhà máy đặt tại China (Trung Quốc) rồi được phân phối tới các quốc gia khác qua văn phòng đại diện Fortinet tại nước đó. Do đó, trên vỏ hộp của các thiết bị như FortiGate Firewall, FortiSwitch hay FortiAP hoặc các thiết bị cứng khác sẽ thấy dòng chữ Made in China.

Sau khi đã giải đáp được Fortinet là gì hay Fortinet của nước nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Fortinet có những sản phẩm nào cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà Fortinet đang cung cấp.

Fortinet có những sản phẩm nào? Những sản phẩm và dịch vụ của Fortinet

Fortinet phát hành sản phẩm đầu tiên của mình, FortiGate, một bức tường lửa, vào năm 2002, sau đó là phần mềm chống thư rác và chống vi rút. Từ đó cho đến nay, Fortinet đã cho ra đời và cung cấp các giải pháp bảo mật mạng hiệu suất cao giúp bảo vệ mạng, người dùng và dữ liệu của khách hàng khỏi các mối đe dọa đang liên tục phát triển.

Hãy cùng ANBINHNET điểm qua số lượng sản phẩm đồ sộ của Fortinet với các giải pháp được đánh giá rất cao và quản lý tập trung cho phép củng cố bảo mật và cung cấp cơ sở hạ tầng được đơn giản hoá và bảo mật đầu cuối.

FortiGate Firewall- Next Generation Firewall

Firewall Fortigate là thiết bị tường lửa Fortinet. Đây là dòng sản phẩm chính chiếm phần lớn doanh thu của công ty. Next-Generation Firewall (NGFW) là tường lửa thế hệ tiếp theo của Fortinet với dòng sản phẩm Firewall Fortigate cung cấp khả năng bảo mật doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cho mọi lợi thế ở bất kỳ quy mô nào với khả năng hiển thị đầy đủ và bảo vệ khỏi các mối đe dọa. Các tổ chức có thể đưa bảo mật vào sâu trong kiến ​​trúc Hybrid IT và xây dựng Mạng theo hướng bảo mật để:

 • Cung cấp bảo mật cực nhanh từ đầu đến cuối
 • Kích hoạt tính năng bảo vệ nhất quán trong thời gian thực với Dịch vụ FortiGuard được hỗ trợ bởi AI / ML
 • Đạt được trải nghiệm người dùng liền mạch với Đơn vị xử lý bảo mật
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động và tự động hóa quy trình làm việc

Next-Generation Firewall (NGFW) của Fortinet giúp giảm chi phí và độ phức tạp bằng cách loại bỏ các sản phẩm điểm và củng cố các khả năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Chúng bao gồm kiểm tra lớp ổ cắm bảo mật (SSL) (bao gồm TLS1.3), lọc web và ngăn chặn xâm nhập (IPS) để cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ đầy đủ cho bất kỳ cạnh nào.

Firewall FortiGate
Firewall FortiGate

Fortinet Secure SD-Wan

Vào tháng 7 năm 2018, công ty đã ra mắt FortiGate SD-WAN, dịch vụ SD-WAN độc quyền của Fortinet. Dịch vụ SD-Wan giúp bảo mật nhanh, có thể mở rộng và linh hoạt cho các doanh nghiệp toàn cầu, nhạy cảm với đám mây và ưu tiên hàng đầu. Phương pháp bảo mật mạng của Fortinet hợp nhất Next-Generation Firewall, bộ định tuyến nâng cao và SD-Wan hướng tới:

 • Chất lượng trải nghiệm vượt trội ở mọi quy mô
 • Tăng tốc hội tụ mạng và bảo mật, đồng thời đơn giản hóa kiến ​​trúc WAN
 • Điều phối các chính sách bảo mật và mạng nhất quán
 • Đạt được hiệu quả hoạt động thông qua tự động hóa, phân tích sâu và tự phục hồi

FortiGuard IPS Security Service

Dịch vụ bảo mật FortiGuard IPS là hệ thống ngăn chặn xâm nhập giúp bảo vệ khỏi các lỗ hổng mới và hiện có trên các thiết bị và máy chủ. Để ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi và cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội, công nghệ IPS phải kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập, bao gồm cả lưu lượng được mã hóa, với tác động hiệu suất tối thiểu.

FortiGuard AI / ML hỗ trợ IPS cung cấp trí thông minh gần như thời gian thực với hàng nghìn quy tắc ngăn chặn xâm nhập để phát hiện và chặn các mối đe dọa đã biết trước khi chúng tiếp cận thiết bị của bạn. Được tích hợp một cách tự nhiên trên  Lớp vải bảo mật   , IPS mang lại khả năng bảo vệ đầu cuối cho hiệu suất cao nhất trong ngành.

Dịch vụ bảo mật FortiGuard IPS có sẵn cho NGFW (phần cứng, máy ảo, dưới dạng dịch vụ) FortiClient, FortiProxy, FortiADC và Cloud Sandbox của chúng tôi. Thêm các dịch vụ OT và IoT của chúng tôi để nhận được sự bảo vệ chi tiết hơn nữa cho công nghệ hoạt động và các thiết bị IoT.

Fortinet VPN

VPN, nghĩa là mạng riêng ảo che địa chỉ giao thức Internet (IP) của bạn, tạo kết nối riêng tư từ kết nối wi-fi công cộng. VPN là một trong những công cụ tốt nhất để bảo mật và ẩn danh cho người dùng được kết nối với bất kỳ dịch vụ internet công cộng nào vì nó thiết lập các kết nối an toàn và được mã hóa.

VPN ẩn rất nhiều thông tin, bao gồm lịch sử duyệt web, địa chỉ IP, vị trí của bạn, thiết bị điểm cuối của bạn (cho dù bạn đang sử dụng máy tính Windows hay điện thoại thông minh Android) và hoạt động web tổng thể của bạn. Tội phạm mạng thường sử dụng các kết nối không an toàn để truy cập thông tin cho phép đánh cắp danh tính và các hoạt động độc hại khác. Giải pháp VPN giúp bảo vệ chống lại các hoạt động này bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa cho tất cả dữ liệu bạn gửi và nhận, không bị người khác quan sát.

Công nghệ Fortinet VPN cung cấp thông tin liên lạc an toàn trên Internet giữa nhiều mạng và thiết bị đầu cuối, thông qua cả công nghệ IPsec và Lớp cổng bảo mật (SSL), tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng của FortiASIC ​​để cung cấp truyền thông hiệu suất cao và bảo mật dữ liệu.

Fortinet Secure Web Gateway

Khi Doanh nghiệp tiếp tục cấu trúc lại WAN Edge của họ với việc di chuyển nhanh chóng các ứng dụng lên đám mây, bề mặt tấn công tại các địa điểm / địa điểm chi nhánh ở xa tiếp tục gia tăng. Nguy cơ này đặc biệt cao đối với lưu lượng truy cập dựa trên web, vì mối đe dọa dựa trên web tiếp tục là một trong những vectơ tấn công chính. Giải pháp Secure Web Gateway cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt để bảo vệ khỏi các mối đe dọa dựa trên internet mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng cuối.

Secure Web Gateway có sẵn ở nhiều hệ số và thiết bị khác nhau đáp ứng các nhu cầu của bạn, từ các thiết bị phần cứng đến các tùy chọn VM được triển khai trong trung tâm dữ liệu của bạn.

FortiSandbox

FortiSandbox là thiết bị giới hạn các hành động của ứng dụng, chẳng hạn như mở tài liệu Word, trong một môi trường cô lập. Trong môi trường an toàn này, FortiSandbox phân tích hành vi động của một đối tượng và các tương tác ứng dụng khác nhau của nó trong môi trường người dùng giả và phát hiện ra bất kỳ mục đích xấu nào. Vì thế, chỉ thiết bị Sandbox bị ảnh hưởng còn máy tính và các thiết bị mạng khác sẽ được bảo vệ.

FortiSandbox cung cấp các tính năng sau:

 • Công cụ phát hiện bao gồm phân tích tĩnh và động để nắm bắt cả các thuộc tính và kỹ thuật của phần mềm độc hại
 • Mô phỏng hệ điều hành thiết bị khác nhau bao gồm Windows, macOS, Linux và SCADA / ICS cũng như các ứng dụng và giao thức liên quan
 • Chấp nhận vô số nguồn bao gồm các gói mạng, chia sẻ tệp, gửi theo yêu cầu và gửi tự động bởi NGFW, SEG, EPP / EDR và ​​WAF, các biện pháp kiểm soát bảo mật tích hợp khác
 • Báo cáo và chia sẻ tự động thông tin về mối đe dọa
 • Các chế độ triển khai linh hoạt như công cụ, máy ảo, SaaS và Đám mây công cộng để phù hợp với các môi trường đám mây và tại chỗ khác nhau
FortiSandbox
FortiSandbox

FortiCilent

FortiCilent là một giải pháp bảo mật mang đến khả năng bảo vệ, tuân thủ và truy cập an toàn trong một ứng dụng mô-đun duy nhất. FortiCilent có thể:

 • Báo cáo cho Security Fabric về trạng thái của thiết bị, bao gồm các ứng dụng đang chạy và phiên bản chương trình cơ sở.
 • Gửi bất kỳ tệp đáng ngờ nào đến Hộp cát vải.
 • Thực thi các chính sách kiểm soát ứng dụng, kiểm soát USB, lọc URL và nâng cấp chương trình cơ sở.
 • Cung cấp dịch vụ tường lửa ứng dụng và bảo vệ phần mềm độc hại.
 • Cho phép thiết bị kết nối an toàn với Lớp bảo mật qua các đường hầm VPN (SSL hoặc IPsec) hoặc ZTNA, cả hai đều được mã hóa. Kết nối với Security Fabric có thể là dịch vụ Firewall hoặc SASE thế hệ tiếp theo của FortiGate.

FortiAP- Wireless Access Point Fortinet

Thiết bị mạng LAN không dây của Fortinet là FortiAP tận dụng Mạng theo hướng bảo mật để cung cấp truy cập không dây an toàn cho mạng LAN doanh nghiệp. FortiAP được kích hoạt Fortinet Security Fabric, cung cấp khả năng hiển thị rộng rãi, bảo vệ tự động và thông minh về mối đe dọa tích hợp cần thiết để bảo vệ tài sản và dữ liệu có giá trị của các tổ chức trên toàn thế giới. Fortinet Access Point có sẵn trong nhiều kiểu mẫu, từ 2×2 đến 4×4, ăng ten bên trong hoặc bên ngoài, để giải quyết các trường hợp sử dụng cụ thể với nhiều mức giá.

FortiAP
FortiAP

FortiSwitch

Fortinet thực hiện phương pháp tiếp cận mạng theo hướng bảo mật cung cấp Ethernet như một phần mở rộng của cơ sở hạ tầng bảo mật thông qua FortiSwitchFortiLink. FortiSwitch là thiết bị chuyển mạch của Fortinet với những tính năng như NAC được tích hợp mà không cần cấp phép bổ sung. FortiSwitch cung cấp một danh mục lớn các thiết bị chuyển mạch Ethernet an toàn, đơn giản và có thể mở rộng lý tưởng cho Secure SD-Branch và các ứng dụng khác nhau, từ máy tính để bàn đến trung tâm dữ liệu.

Switch Fortinet có sẵn trong nhiều mô hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu từ lớp truy cập đến trung tâm dữ liệu. Tất cả các mô hình có thể được quản lý và cấu hình trực tiếp từ FortiGate.

FortiSwitch
FortiSwitch

FortiMail

FortiMail cung cấp khả năng bảo vệ đa lớp nâng cao chống lại toàn bộ các mối đe dọa từ email. Email là một công cụ quan trọng để giao tiếp kinh doanh hàng ngày và năng suất, đồng thời cũng rất dễ bị tấn công bởi các mối đe doạ để lấy cắp dữ liệu.

FortiMail giúp tổ chức của bạn ngăn chặn, phát hiện và phản hồi các mối đe dọa dựa trên email bao gồm spam, lừa đảo, các mối đe doạ, phần mềm độc hại cũng như mạo danh.

FortiManager

Phân tích và quản lý bảo mật Fortinet (Fortinet security management and analytics) với FortiManager cung cấp khả năng điều phối, tự động hóa và phản hồi mạng mạnh mẽ và đơn giản hóa cho các môi trường tại chỗ, đám mây và hỗn hợp. Các công nghệ phân tích và quản lý bảo mật của Fortinet đã được thử nghiệm trong hơn một thập kỷ và được triển khai bởi hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới.

Khi mạng doanh nghiệp thay đổi và thay đổi theo chuyển đổi kỹ thuật số, một khi dựa vào các công cụ đã trở nên lạc hậu và lỗi thời. Tuy nhiên, nhiều công nghệ vẫn được triển khai cùng với các công nghệ mới hơn, tạo ra một môi trường phức tạp không tương tác với nhau. Các doanh nghiệp triển khai trung bình 75 giải pháp của nhà cung cấp khác nhau thiếu thông tin về mối đe dọa được chia sẻ — một rào cản an ninh mạng thường đi kèm với việc thiếu nhân viên an ninh mạng có kỹ năng để quản lý các mạng này.

FortiWeb

FortiWeb là ứng dụng tường lửa cho Website của Fortinet, bảo vệ các ứng dụng web quan trọng cho doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công nhắm vào các lỗ hổng đã biết và chưa biết.

FortiWeb cung cấp các giải pháp đa dạng, từ các thiết bị phần cứng cấp thấp đến các tùy chọn VM tinh vi được tích hợp vào các môi trường đám mây mới nhất.

Public Cloud Security

Fortinet Adaptive Cloud bổ sung cho sức mạnh và khả năng mở rộng của các nhà cung cấp đám mây bằng cách phá vỡ các rào cản làm phức tạp khả năng hiển thị và quản lý bảo mật trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của tổ chức. Đồng thời, Fortinet sắp xếp hợp lý các hoạt động, quản lý chính sách và khả năng hiển thị để cải thiện quản lý vòng đời bảo mật với khả năng tự động hóa hoàn toàn. Và với sự tích hợp tự nhiên các khả năng bảo mật cho mỗi nền tảng đám mây, các sản phẩm của Fortinet cho phép bảo vệ rộng rãi các ứng dụng và hỗ trợ cho nhiều trường hợp sử dụng đám mây nhất.

Private Cloud & SDN

Fortinet Private Cloud là giải pháp bảo mật nâng cao cho nền tảng đám mây riêng, SDN và ảo hoá. FortigateVM (Thiết bị tưởng lửa ảo FortiGate) đơn giản hóa việc cung cấp chính sách và cung cấp khả năng hiển thị sâu cũng như thực thi tự động trong môi trường Đám mây riêng dựa trên VMware NSX.

Firewall Fortigate-VM có thể được triển khai như một thiết bị ảo trong môi trường đám mây riêng và công cộng, dưới dạng phiên bản BYOL hoặc được cung cấp theo yêu cầu thông qua các thị trường đám mây công cộng.

FortiCASB

Các tổ chức đang ngày càng áp dụng các ứng dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) vì sự linh hoạt và tiết kiệm mà chúng mang lại, nhưng nhận thấy rằng chúng không cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát cần thiết. FortiCASB là dịch vụ đăng ký Cloud Access Security Broker (CASB) dựa trên đám mây được thiết kế để cung cấp khả năng hiển thị, tuân thủ, bảo mật dữ liệu và bảo vệ khỏi mối đe dọa cho các dịch vụ dựa trên đám mây đang được một tổ chức sử dụng.

FortiSIEM

FortiSIEM là giải pháp quản lý sự kiện và thông tin bảo mật của Fortinet. Nó đóng một vai trò quan trọng đối với các tổ chức bằng cách phân tích dữ liệu sự kiện trong thời gian thực, cho phép phát hiện sớm các vi phạm dữ liệu và các cuộc tấn công có chủ đích.

Quản Lý Danh Tính Và Truy Cập (IAM)

Môi trường nhận dạng doanh nghiệp ngày nay được tạo thành từ nhiều hệ thống hồ sơ khác nhau, từ thiết bị mạng, máy chủ, dịch vụ thư mục và ứng dụng đám mây. Việc quản lý danh tính nằm trong các hệ thống khác nhau này có thể nhanh chóng trở thành một thách thức quản trị lớn đến mức nó ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng, quản trị viên và nhà phát triển ứng dụng.

Ngoài ra, nhiều vụ vi phạm bảo mật gây thiệt hại nhất hiện nay là do tài khoản và mật khẩu của người dùng bị xâm phạm ngày càng trầm trọng hơn bởi các nhóm người dùng được cung cấp các cấp độ truy cập không phù hợp. Quản lý an toàn và hiệu quả các chính sách ủy quyền và xác thực danh tính cho tất cả các hệ thống và ứng dụng là rất quan trọng để bảo vệ khỏi các vi phạm bảo mật.

Các sản phẩm Quản lý Danh tính và Truy cập Fortinet cung cấp một phản ứng mạnh mẽ cho những thách thức mà các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt trong việc xác minh danh tính người dùng và thiết bị.

FortiAuthenticator cung cấp các dịch vụ xác thực tập trung cho Fortinet Security Fabric bao gồm đăng nhập một lần vào các dịch vụ, quản lý chứng chỉ và quản lý khách.

FortiADC

FortiADC là bộ điều khiển phân phối ứng dụng của Fortinet giúp nâng cao khả năng mở rộng, hiệu suất và bảo mật cho các ứng dụng của bạn cho dù chúng được lưu trữ tại cơ sở hay trên đám mây. FortiADC là bộ điều khiển phân phối ứng dụng tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất và tính khả dụng của ứng dụng trong khi bảo mật ứng dụng bằng cả các công cụ bảo mật gốc của riêng nó và bằng cách tích hợp phân phối ứng dụng vào Fortinet Security Fabric.

FortiADC cung cấp khả năng tăng tốc ứng dụng, cân bằng tải và bảo mật web chưa từng có, bất kể nó được sử dụng cho các ứng dụng trong một trung tâm dữ liệu duy nhất hay phục vụ nhiều ứng dụng cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu. FortiADC bao gồm tăng tốc ứng dụng, WAF, IPS, SSLi, cân bằng tải liên kết và xác thực người dùng trong một giải pháp để cung cấp tính khả dụng, hiệu suất và bảo mật trong một giấy phép duy nhất, bao gồm tất cả.

FortiGSLB Cloud là một dịch vụ dựa trên DNS giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục bằng cách giữ cho ứng dụng luôn trực tuyến và khả dụng khi một khu vực cục bộ gặp phải tình trạng lưu lượng truy cập tăng đột biến hoặc thời gian mạng ngừng hoạt động. FortiGSLB cho phép các tổ chức triển khai các tài nguyên dư thừa trên toàn cầu để duy trì tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng.

FortiADC có sẵn dưới dạng thiết bị phần cứng hiệu suất cao, dưới dạng thiết bị ảo hoặc theo yêu cầu thông qua các thị trường đám mây trong AWS, Azure, Google Cloud và Oracle Cloud.

FortiDDoS

FortiDDoS là dịch vụ bảo vệ chống lại các cuộc tấn công Distributed Denial of Service (DDoS). Đây là các cuộc tấn công luôn phát triển và sử dụng nhiều công nghệ khác nhau. Để chống lại các cuộc tấn công này thành công, bạn cần một giải pháp bảo mật động, nhiều lớp. FortiDDoS bảo vệ khỏi cả các cuộc tấn công đã biết và không ngày với độ trễ rất thấp. Thật dễ dàng để triển khai và quản lý, đồng thời bao gồm các công cụ báo cáo và phân tích toàn diện.

FortiNAC

Network Access Control (NAC) có nghĩa là kiểm soát truy cập mạng.  Đây là giải pháp truy cập mạng không tin cậy cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị nâng cao vào các thiết bị Internet of Things (IoT) trên mạng doanh nghiệp của họ, giúp các tổ chức chống lại các cuộc tấn công, cung cấp không chỉ khả năng hiển thị của môi trường mạng mà còn mang lại khả năng thực thi và kiểm soát chính sách năng động.

FortiNAC tăng khả năng hiển thị, kiểm soát và phản hồi tự động trên mạng có dây và không dây của bạn bằng cách sử dụng kiểm soát truy cập mạng. FortiNAC bao gồm các thiết bị phần cứng, máy ảo và giấy phép. Giấy phép có thể chạy trên thiết bị phần cứng hoặc máy ảo. Mỗi triển khai FortiNAC yêu cầu cả máy chủ Điều khiển và Ứng dụng. Lưu ý rằng nếu việc triển khai của bạn lớn hơn những gì một máy chủ duy nhất có thể hỗ trợ, bạn có thể xếp chồng các máy chủ để có thêm dung lượng. Giải pháp FortiNAC không có giới hạn trên về số lượng cổng đồng thời mà nó có thể hỗ trợ.

FortiDeceptor

FortiDeceptor ra đời dựa trên công nghệ Deception, được thiết kế để đánh lừa, phơi bàyloại bỏ sớm các mối đe dọa bên ngoài và bên trong trong chuỗi tiêu diệt cuộc tấn công trước khi xảy ra bất kỳ thiệt hại đáng kể nào. FortiDeceptor cung cấp cả phần cứng và thiết bị ảo cho phép bất kỳ tổ chức nào triển khai trong khuôn viên trường và đám mây một cách linh hoạt.

Giải Pháp Bảo Mật UEBA Fortinet

UEBA là công nghệ phân tích hành vi người dùng và pháp nhân của Fortinet, có thể phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa từ nội bộ với phân tích hành vi người dùng và tổ chức.

30% các vụ vi phạm dữ liệu liên quan đến những người trong tổ chức hành động một cách cẩu thả hoặc ác ý. Người trong cuộc gây ra mối đe dọa duy nhất cho các tổ chức vì họ có quyền truy cập vào các hệ thống độc quyền và thường có thể vượt qua các biện pháp bảo mật, tạo ra một điểm mù bảo mật cho các nhóm rủi ro và bảo mật.

Công nghệ UEBA bảo vệ tổ chức khỏi các mối đe dọa nội bộ bằng cách liên tục giám sát người dùng và thiết bị đầu cuối với khả năng phát hiện và phản hồi tự động. Tận dụng công nghệ máy học và phân tích nâng cao, FortiInsight tự động xác định hành vi không tuân thủ, đáng ngờ hoặc bất thường và nhanh chóng cảnh báo mọi tài khoản người dùng bị xâm phạm. Cách tiếp cận chủ động để phát hiện mối đe dọa này mang lại một lớp bảo vệ và khả năng hiển thị bổ sung, cho dù người dùng đang ở trong hay ngoài mạng công ty.

Fortinet Unified Communications

Đổi mới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng cách giao tiếp của nhân viên. Khi cơ sở hạ tầng CNTT phát triển, các nhóm nhận thấy rằng các hệ thống thoại và điện thoại cũ không chỉ khó bảo trì mà còn thường hoạt động trong các hầm chứa, điều này làm tăng tính kém hiệu quả của doanh nghiệp. Hơn nữa, các hệ thống này thường không theo kịp nhu cầu thay đổi của nhân viên.

Một báo cáo gần đây cho thấy 73% các công ty sẽ có các nhóm phân tán vào năm 2028 – thúc đẩy nhu cầu về các hệ thống truyền thông an toàn, tích hợp trên các thiết bị di động. Fortinet Unified Communications cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp với: liên lạc IP FortiVoice, điện thoại bàn và hội nghị FortiFone, và các gói gọi FortiCall.

FortiGuard

FortiGuard là dịch vụ bảo mật cung cấp tính năng bảo mật được phát triển bởi FortiGuard Labs – nơi quy tụ hơn 200 chuyên gia nghiên cứu và phân tích về bảo mật và an ninh mạng. Đây là dịch vụ bảo mật toàn diện, có mặt ở khắp mọi nơi, tác động lên mọi thứ trong hệ thống mạng, được hỗ trợ bởi AI, cung cấp nội dung, web, thiết bị và bảo mật người dùng, liên tục đánh giá rủi ro và tự động điều chỉnh bảo vệ trên Fortinet Security Fabric. Điều này cho phép phòng thủ theo thời gian thực được phối hợp và nhất quán đối với các cuộc tấn công mới nhất.

FortiGuard
FortiGuard

Mua thiết bị mạng Fortinet chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng Fortinet uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Fortinet. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua Fortinet Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Fortinet chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng Fortinet Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối Fortinet Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm Fortinet Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG FORTINET CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ Phân Phối Fortinet Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm Fortinet Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG FORTINET CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN


ANBINHNET là địa chỉ phân phối Fortinet Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng Fortinet Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ Fortinet.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80