HPE là gì? HPE có những sản phẩm nào?

Với những quý khách hàng mới nghe đến thiết bị mạng HPE hay đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm thiết bị mạng HPE, chắc hẳn trong bạn sẽ xuất hiện những thắc mắc dưới đây:

 • Bạn đang muốn tìm hiểu về thiết bị mạng HPE?
 • Bạn vẫn chưa biết HPE là gì?
 • Bạn chưa rõ HPE của nước nào?
 • Bạn muốn biết thiết bị mạng HPE gồm những dòng sản phẩm nào?
 • Bạn cần tìm địa chỉ mua thiết bị mạng HPE chính hãng giá tốt nhất?

Hãy cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi bên trên bằng cách đọc hết bài viết dưới đây nhé. Bài viết được biên tập bởi quản trị viên của ANBINHNET – nếu sao chép nội dung từ website này đề nghị ghi rõ nguồn https://anbinhnet.com.vn/

HPE là gì? HPE của nước nào? Xuất xứ của HPE?

HPE là gì? HPE của nước nào?
HPE là gì? HPE của nước nào?

HPE là tên viết tắt của Hewlett Packard Enterprise là công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2015, có trụ sở đặt tại San Jose, California, như là kết quả của việc tách công ty Hewlett-Packard (HP). HPE tập trung vào các tổ chức kinh doanh với 2 bộ phận: Enterprise Group, chuyên về máy chủ, lưu trữ, mạng, tư vấn và hỗ trợ, và dịch vụ tài chính. Ngày 4 tháng 12 năm 2018, báo cáo tài chính FY2018 của HPE công bố doanh thu thuần 30,9 tỷ USD, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Kết quả của việc chia tách công ty là Hewlett-Packard Company đổi tên thành HP Inc. và Hewlett Packard Enterprise thành một công ty mới. HP Inc. tiếp tục công việc kinh doanh máy tính cá nhân và máy in của HP, cũng như sử dụng lai mã cổ phiếu HPQ của HP trên Sở giao dịch chứng khoán New York; Hewlett Packard Enterprise giao dịch dưới mã cổ phiếu riêng: HPE. Năm 2017, công ty tách mảng dịch vụ doanh nghiệp, nhập vào Computer Sciences Corporation để trở thành DXC Technology. Công ty cũng tách mảng phần mềm và nhập vào Micro Focus. HPE xếp hạng thứ 107 năm 2018 trong danh sách Fortune 500 – danh sách những công ty có doanh thu lớn nhất Hoa Kỳ.

Sau khi đã giải đáp được HPE là gì hay HPE của nước nào, chúng ta cùng tìm hiểu HPE có những sản phẩm nào cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà HPE đang cung cấp.

HPE có những sản phẩm nào? Những sản phẩm và dịch vụ của HPE

Là một hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới, với danh mục giải pháp toàn diện nhất và đội ngũ lãnh đạo tài năng và đầy kinh nghiệm trong ngành, HPE cung cấp một danh mục giải pháp toàn diện nhất trong ngành, từ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu tới các ứng dụng nơi làm việc. Các giải pháp chuyên sâu và rộng khắp của HPE xuyên suốt phần cứng, phần mềm và dich vụ tạo điều kiện cho các khách hàng trên toàn thế giới đổi mới và đạt tới khả năng cạnh tranh cao nhất.

Hãy cùng ANBINHNET điểm qua những dòng sản phẩm và dịch vụ đang được HPE cung cấp để giúp công việc kinh doanh và môi trường công nghệ thông tin của quý vị hoạt động hiệu quả, năng suất và an toàn hơn.

Server HPE

Server HPE
Server HPE

Server HPE hay máy chủ HPE là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Server được tin dùng nhất hiện nay. Server HPE được trang bị những công nghệ, những đặc tính kỹ thuật tối tân nhằm tối đa hóa hiệu suất xử lý và làm việc của máy chủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp.

Nắm bắt được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, HPE đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm Server HPE khác nhau, đồng thời không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy chủ HPE.

HPE ProLiant DL Server

HPE ProLiant DL Server là dòng máy chủ phù hợp sử dụng trong môi trường tủ rack có mật độ cao, cung cấp một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh hỗ trợ cả mục tiêu kinh doanh và tăng trưởng kinh doanh của bạn. HPE ProLiant DL Server mang lại hiệu suất tuyệt vời và khả năng quản lý rất đơn giản. Khách hàng có thể điều khiển vào máy chủ của mình, khắc phục sự cố từ xa, thu thập chẩn đoán và báo cáo, v.v.

Tower Server HPE

Tower Server HPE là dòng máy chủ có thể nâng cấp hay mở rộng tối đa trong môi trường dạng đứng (Tower) hoặc dạng tủ rack. HPE Tower Server phù hợp với doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, đồng thời mang đến sự linh hoạt, bảo mật và kiểm soát kinh tế trên cơ sở hạ tầng đám mây kết hợp của bạn. Dòng máy chủ này giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và giữ cho doanh nghiệp hoạt động trơn tru. 

HPE ProLiant MicroServer

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là thiết bị máy chủ nhỏ gọn, giá cả phải chăng nhưng vô cùng mạnh mẽ đã được HPE cho ra đời. Bộ xử lý Intel® Xeon® E và Pentium® mới nhất mang lại hiệu suất máy tính cũng như bảo mật và quản lý từ xa vào máy chủ với HPE iLO Silicon Root of Trust. Cùng với các cải tiến khác như NIC 4X 1GbE tích hợp và USB 3.2 Loại A Gen2, HPE ProLiant MicroServer là giải pháp hoàn hảo cho văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ.

HPE Snyergy

Snyergy HPE là mô-đun mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng cao hơn cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu ở doanh nghiệp của bạn.

HPE SimpliVity

HPE SimpliVity là dòng máy chủ siêu liên kết hội tụ toàn bộ hệ thống CNTT trong mỗi nút, hợp nhất 10 thiết bị và ứng dụng trong một khối xây dựng đơn giản, mạnh mẽ cho môi trường ảo hóa. Được kiến ​​trúc để trao quyền cho quản trị viên VM, HPE SimpliVity cải thiện việc quản lý, bảo vệ, hiệu quả và hiệu suất của khối lượng công việc được ảo hóa.

HPE Networking

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2015, HPE thông báo họ sẽ mua lại Aruba Networks với giá khoảng 3 tỷ đô la Mỹ trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt. … Ngày 19/5/2015, HP đã hoàn tất việc mua lại. Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2015, công ty hoạt động như một công ty con của công ty HPE. Từ đó, HPE kết hợp các công nghệ của Aruba vào các sản phẩm của mình để cho ra đời các thiết bị mạng HPE Aruba.

HPE cung cấp cho khách hàng các thiết bị mạng hiệu suất cao, khả năng chuyển đổi linh hoạt, ưu tiên di động, dễ dàng trong việc triển khai đối với nhiều mô hình từ văn phòng chi nhánh đến mạng lõi và phù hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ doanh nghiệp lớn gồm có Thiết bị không dây, Switch HPE, Router HPE

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các thiết bị mạng HPE này nhé.

Wireless Devices HPE

HPE cung cấp các thiết bị không dây như Wifi cấp doanh nghiệp cho các môi trường kinh doanh nhỏ mật độ thấp đến trung bình. HPE Aruba Access Point là dòng thiết bị không dây nổi tiếng của HPE sau khi mua lại Aruba, có số lượng sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng gồm có:

 • HPE Aruba Indoor Access Point: Điểm truy cập trong nhà hỗ trợ AI, tiểu chuẩn Wifi 6 mới nhất và nhiều hệ số đa dạng.
 • HPE Aruba Outdoor Access Point: Điểm truy cập ngoài trời cung cấp kết nối liền mạch cho các địa điểm công cộng lớn, cũng như các trang web bật lên và bến tải. Các tùy chọn không dây điểm-điểm cung cấp mạng lưới Wi-Fi backhaul và tốc độ 60GHz cho các tòa nhà lân cận. 
 • HPE Aruba Remote  Access Point: Các điểm truy cập Aruba được định cấu hình tự động, vì vậy nhân viên chỉ cần cắm chúng vào bất kỳ kết nối Internet hiện có nào và chúng đã sẵn sàng hoạt động.
HPE Aruba Wifi
HPE Aruba Wifi

Switch HPE

HPE cung cấp cho khách hàng các thiết bị chuyển mạch cung cấp hiệu suất, tự động hóa và phân tích tích hợp để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai. Switch HPE gồm các dòng sản phẩm:

 • HPE Aruba Switch: Switch Aruba là thiết bị chuyển mạch được đánh giá rất cao về hiệu năng sử dụng, dễ dàng quản lý. Thiết bị phù hợp cho văn phòng, tòa nhà, các tổ chức, doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ đến quy mô lớn. Switch Aruba là giải pháp hoàn hảo giúp cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề quá tải dữ liệu khi số lượng máy truy cập máy tăng cao và duy trì đường truyền ổn định cho hệ thống mạng, giúp tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
 • HPE Data Center Switch: Đây là dòng thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu với hiệu suất cao, hoàn hảo để triển khai ở lớp truy cập máy chủ trong các doanh nghiệp vừa và lớn
 • HPE ProCurve Switch: Thiết bị chuyển mạch đặt ra một tiêu chuẩn mới về hiệu suất, độ tin cậy và khả năng mở rộng, đem đến cho cơ sở hạ tầng khả năng đa phương tiện và kết nối đám mây.
HPE Aruba Switch
HPE Aruba Switch

Ngoài ra, HPE còn cho ra đời dòng sản phẩm HPE Storage Switches gồm có HPE B-Series, HPE C-Series và HPE-M Series hỗ trợ cho việc lưu trữ của các trung tâm dữ liệu. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về các thiết bị chuyển mạch này trong danh mục hệ thống lưu trữ dữ liệu phía dưới.

Router HPE

HPE Router là những bộ định tuyến mang lại khả năng định tuyến mạnh mẽ, đa hướng, bảo mật cao với chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS), IPv6. HPE Router được phân loại thành 2 dòng dưới đây:

 • Modular Ethernet Router HPE: Cung cấp định tuyến nhánh lớn hiệu suất. Với tính năng định tuyến, chuyển mạch, bảo mật, VPN và SIP được tích hợp mà không cần cấp phép bổ sung, bạn có thể tăng cường cung cấp dịch vụ của mình trong khi đơn giản hóa việc quản lý mạng WAN của công ty.
 • Fixed Port Ethernet Router HPE: Mang lại hiệu suất cao, định tuyến nhánh nhỏ trong một hệ số hình thức tối ưu hóa chi phí duy nhất. Ngoài ra, nó còn tích hợp định tuyến, chuyển mạch, không dây, bảo mật và thoại, tăng cường cung cấp dịch vụ của bạn trong khi đơn giản hóa việc quản lý mạng diện rộng của công ty (WAN)
Router HPE
Router HPE

HPE Storage – Hệ thống lưu trữ dữ liệu

HPE Storage
HPE Storage

Giải pháp lưu trữ HPE được xây dựng cho đám mây bao gồm tất cả các thiết bị sao lưu, hỗn hợp, thứ cấp và sao lưu được xây dựng với các API lưu trữ tích hợp nguyên bản với AWS, Azure và các API gốc đám mây khác. Các giải pháp lưu trữ của HPE là vô cùng đa dạng bao gồm

Bộ nhớ All-Flash và Hybird

Gồm 3 danh mục đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

 • MSA Storage: Là bộ nhớ với hiệu suất cao và giá cả phải chăng, được thiết kế để tăng tốc ứng dụng, lý tưởng cho văn phòng nhỏ, mang đến cho bạn sự kết hợp của sự đơn giản, tính linh hoạt để phát triển ngay bây giờ và các tính năng nâng cao.
 • 3Par Storage: Giúp bạn hợp nhất khối lượng công việc lưu trữ chính – cho tệp và khối – vào một mảng flash cấp doanh nghiệp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng mở rộng, dịch vụ dữ liệu hoặc khả năng phục hồi.
 • XP Storage: Bộ nhớ cung cấp hiệu suất cao nhất, tính sẵn sàng cao nhất, khả năng hợp nhất dễ dàng và hỗ trợ HPE vượt trội và bảo vệ đầu tư, có thể mở rộng và dự phòng, với hiệu suất cực cao và sao chép dữ liệu nâng cao cũng như khôi phục sau sự cố ( DR) cùng với khả năng di chuyển dữ liệu trực tuyến.

Giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu

Các nhu cầu lưu trữ , bảo vệ dữ liệu ngày càng tăng. Vì thế, HPE đã cho ra đời các sản phẩm bộ nhớ mang lại khả năng mở rộng, mật độ và hiệu suất tốt nhất trong lớp để đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu sao lưu và khôi phục thảm họa ngắn hạn của bạn cũng như lưu trữ dài hạn các yêu cầu.

HPE File Storage

Các tệp lưu trữ dữ liệu hiện đại đáp ứng yêu cầu lưu trữ cho NAS và lưu trữ dựa trên tệp.

HPE Storage Networking

Bộ chuyển mạch cung cấp các công dụ giúp tối ưu hoá lưu trữ NVMe và tự động hoá các tác vụ quản lý SAN

 • HPE B-Series Switches: Cung cấp một nền tảng quan trọng, có thể mở rộng và hiệu suất cao cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp với việc triển khai đám mây riêng và đám mây lai và môi trường ảo hóa cao
 • HPE C-Series Switches: Cung cấp tính khả dụng, khả năng mở rộng, bảo mật và quản lý hàng đầu trong ngành, nó cho phép các doanh nghiệp triển khai SAN hiệu suất cao hơn với TCO thấp hơn. Đặt một loạt các tính năng thông minh phong phú vào một kết cấu chuyển mạch hiệu suất cao, không phụ thuộc vào giao thức, bộ chuyển mạch giám đốc giải quyết các yêu cầu nghiêm ngặt của môi trường lưu trữ trung tâm dữ liệu lớn
 • HPE M-Series Switches: Mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp với tính kinh tế hấp dẫn và lợi tức đầu tư vượt trộý tưởng cho các mạng lưu trữ và máy chủ hiện đại. Dòng sản phẩm này hỗ trợ lưu trữ chính và phụ, cung cấp kết nối nhất quán công bằng, nhanh chóng, độ trễ thấp ngay cả trong khối lượng công việc nặng hoặc kết hợp các tốc độ cổng khác nhau, lý tưởng cho việc triển khai các dịch vụ lưu trữ, siêu hội tụ, tài chính cũng như các phương tiện truyền thông và giải trí.

HPE Storage Enclosure

HPE cung cấp hộp lưu trữ đĩa giá cả hợp lí và đáng tin cậy, mang lại hiệu suất cao theo nhu cầu khối lượng công việc của bạn cho máy chủ HPE ProLiant và Blade Systems.

Phần mềm – HPE software

Sau nhiều năm phát triển, HPE đã cho ra đời nhiều phần mềm hỗ trợ khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm nâng cao, đem lại các giải pháp dễ thiết kế, triển khai và vận hành như phần mềm quản lý máy chủ, phần mềm quản lý mạng, phần mềm quản lý lưu trữ cùng các giải pháp mở rộng khác.

HPE Software
HPE Software

Mua thiết bị mạng HPE chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng HPE uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của HPE. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua HPE Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm HPE chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng HPE Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối HPE Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm HPE Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG HPE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ Phân Phối HPE Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm HPE Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG HPE CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN


ANBINHNET là địa chỉ phân phối HPE Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng HPE Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ HPE.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80