Thiết bị mạng PLANET là gì? PLANET có những sản phẩm nào?

Thiết bị mạng PLANET là gì? PLANET của nước nào? PLANET có những sản phẩm nào?

Thiết bị mạng PLANET là gì? PLANET của nước nào?

PLANET là gì? PLANET của nước nào?
PLANET là gì? PLANET của nước nào?

PLANET là một tập đoàn công nghệ được thành lập vào năm 1993 có trụ sở tại New Taipei City, Taiwan (Đài Loan). PLANET là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm và giải pháp mạng dựa trên IP cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và cơ sở hạ tầng mạng của các ứng dụng IoT, IIoT và IoV.

PLANET Technology Corporation đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển mạng dựa trên truyền dẫn và các giải pháp truyền thông kể từ khi thành lập vào năm 1993. Khi phát hành khẩu hiệu ” Định hình mạng tương lai “, PLANET thể hiện quyết tâm định hình tương lai của mạng bằng cách liên tục cung cấp mạng sáng tạo giải pháp kết nối liền mạch các thiết bị IoT, IIoT và IoV.

Với khẩu hiệu “Định hình mạng lưới tương lai”, điều này tái khẳng định quyết tâm của PLANET trong việc cung cấp các sản phẩm mạng hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với người dùng cũng như nền tảng quản lý trung tâm để đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng mạng trong mọi lĩnh vực dịch vụ.

Thiết bị mạng PLANET gồm những sản phẩm và giải pháp mạng giúp tối ưu hoá, dễ dàng cài đặt, chi phí hợp lí đã phát triển rất mạnh mẽ và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với những giá trị tuyệt vời mang đến cho khách hàng, thiết bị mạng PLANET đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

PLANET có những sản phẩm nào?

Kể từ khi được thành lập, PLANET luôn nỗ lực cải tiến để có thể cung cấp các giải pháp mạng chất lượng cao với nhiều sản phẩm cung cấp đầy đủ nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng mạng của các ứng dụng IoT, IIoT và IoV. Chính việc liên tục có những đổi mới trong công nghệ của PLANET đã tạo nền tảng vững chắc cho những đột phá trong các mạng hiệu suất cao và thế hệ tiếp theo.

Các sản phẩm thiết bị mạng PLANET được thiết kế để mang lại cho khách hàng những lợi ích về tiết kiệm năng lượng, dễ dàng lắp đặt và hiệu quả về chi phí. PLANET đem đến các sản phẩm và giải pháp mạng chuyên nghiệp và từng đoạt giải thưởng trong nhiều danh mục cho các thị trường mục tiêu khác nhau.

PLANET có những sản phẩm nào?
PLANET có những sản phẩm nào?

Cho đến hiện tại, PLANET đã cho ra mắt các sản phẩm bao gồm: PLANET LAN Switch, PLANET Power over Ethernet (PoE), PLANET Industrial Ethernet, PLANET Industrial Automation, PLANET Media Conversion, PLANET Broadband Communication, PLANET Wireless LAN, PLANET IP Phone, PLANET IP Surveillance, PLANET Home Automation, PLANET Network Security, PLANET Network Peripheral và PLANET Network Management.

Giờ hãy cùng ANBINHNET tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm và dịch vụ đang được PLANET mang đến cho khách hàng.

PLANET LAN Switch

PLANET LAN Switch là thiết bị chuyển mạch LAN của PLANET cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau với sự kết hợp của cáp quang, PoE và Ethernet công nghiệp cho các ứng dụng khác nhau từ 5 đến 500 cổng trở lên. Với tính năng quản lý IP hiệu quả, thân thiện với người dùng, định tuyến lớp 3 phần cứng IPv4 và IPv6, thiết bị chuyển mạch mạng LAN của PLANET được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà tích hợp hệ thống và các doanh nghiệp lớn khi quản lý mạng phủ sóng rộng.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị chuyển mạch được quản lý hiệu suất cao 10Gbps ~ 100Gbps, các thiết bị chuyển mạch PLANET Ethernet, đi kèm với Màn hình cảm ứng LCD màu độc đáo cho mục đích quản lý hiệu quả, còn được thiết kế với khả năng cài đặt nhanh và giám sát thời gian thực thân thiện với người dùng.

PLANET Power over Ethernet (PoE)

Các thiết bị mạng PLANET Power over Ethernet (PoE) cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu và nguồn điện có độ tin cậy cao. Với tiêu chuẩn 802.3bt, thiết kế LCD cảm ứng trực quan, công nghệ Long Reach PoE qua cáp quang, cáp đồng trục hoặc cáp UTP và chức năng Quản lý PoE thông minh độc quyền của PLANET, tất cả các yêu cầu có thể được đáp ứng cho các ứng dụng như giám sát IP, truyền thông IP, POS hệ thống, hệ thống chiếu sáng PoE và hơn thế nữa.

Toàn bộ các dòng sản phẩm PoE của PLANET bao gồm Switch Managed 95W 802.3bt PoE ++ / 30W 802.3at PoE +, Switch công nghiệp PoE+ flat-type, Đầu phun PoE, Bộ chia, Bộ mở rộng được thiết kế để hoạt động cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

PLANET Industrial Ethernet

PLANET Industrial Ethernet là các thiết bị mạng công nghiệp PLANET tuân thủ các giao thức công nghiệp khác nhau và các chứng nhận ITS như MQTT, Modbus, SCADA, EtherCAT EN50155 và E-Mark để đáp ứng tất cả các nhu cầu truyền tải, có thể là Thông tin, Điều khiển hoặc Thiết bị. PLANET trang bị ERPS Ring, IEEE 1588 PTP, định tuyến lớp 3, truyền 10G, bảo mật mạng và hơn thế nữa để đảm bảo hiệu suất cao và bảo mật cho bộ sưu tập Ethernet công nghiệp toàn diện của họ.

PLANET Industrial Automation

PLANET Industrial Automation là các giải pháp tự động hoá công nghiệp được thiết kế để giúp thiết lập mạng IP trong các lĩnh vực của Công nghiệp 4.0 và IoT bằng cách sử dụng kết nối cổng nối tiếp. Các thiết bị mạng PLANET Industrial Automation bao gồm Máy chủ thiết bị nối tiếp RS232 / RS422 / RS485, Cổng Modbus, Mô-đun I / O EtherCAT Slave và Cổng nối tiếp qua Cổng di động, mỗi loại đều cho phép chuyển đổi và biến đổi dữ liệu hữu ích để phân tích sâu hơn nhằm tối ưu hóa hoạt động và quản lý của nhà máy.

PLANET Media Conversion

PLANET Media Conversion cung cấp các giải pháp chuyển đổi phương tiện toàn diện từ Edge sang Core để mở rộng khoảng cách truyền thông của mạng Ethernet thông qua hệ thống cáp quang, cáp đồng trục hiện có hoặc cáp UTP. Nó cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển đổi phương tiện ổn định và hiệu quả với một loạt các bộ chuyển đổi phương tiện đáp ứng nhu cầu của nhiều môi trường khác nhau như Viễn thông, Doanh nghiệp, Trung tâm dữ liệu, Nhà máy và FTTx.

Bộ chuyển đổi phương tiện hiện đại của PLANET có độ bền cao và tính linh hoạt sẵn sàng hoạt động trong bất kỳ loại môi trường kinh doanh và công nghiệp nào với chất lượng truyền tuyệt vời trên khoảng cách xa và tốc độ nhanh.

PLANET Broadband Communication

PLANET Broadband Communication là các giải pháp giao tiếp băng thông rộng bao gồm các công nghệ như GPON, GEPON Fiber, VDSL2 và ADSL2 + cho các ứng dụng khác nhau. Nó cung cấp OLT hoặc CO (văn phòng trung tâm) đóng vai trò là điểm cuối cung cấp dịch vụ của mạng quang thụ động trong khi ONU, HGU và CPE (thiết bị tại cơ sở của khách hàng) đóng vai trò là điểm cuối của khách hàng. Băng thông cao của nó đáp ứng các yêu cầu của thiết bị chơi ba lần cho giải trí gia đình và liên lạc ngày nay.

PLANET Wireless LAN

PLANET Wireless LAN là các giải pháp mạng không dây toàn diện của PLANET. Nó bao gồm bộ điều khiển Access Point (AP) phần cứng và phần mềm cũng như các AP trong nhà và ngoài trời.

Với công nghệ không dây 802.11ac mới nhất và các băng tần 2,4GHz và 5GHz, PLANET Wireless LAN cung cấp đường truyền siêu tốc, kết nối ổn định, vùng phủ sóng rộng và mã hóa vượt trội để truyền phát đa phương tiện tuyệt vời, giám sát giám sát, truy cập Internet và hơn thế nữa. Chức năng điều khiển AP, có tính năng quản lý trung tâm hơn 1024 loại AP không dây khác nhau, hoàn toàn phù hợp với khách sạn, khuôn viên, các ứng dụng cơ sở hạ tầng công cộng và hơn thế nữa.

PLANET IP Phone

PLANET IP Phone bao gồm hệ thống tổng đài IP, cổng VoIP, điện thoại VoIP, hệ thống liên lạc nội bộ IP và phân trang IP, và bộ điều hợp điện thoại tương tự có chất lượng âm thanh tương thích với băng thông rộng, sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm điện thoại IP của PLANET hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng văn phòng, chi nhánh tại các địa điểm mới.

PLANET IP Surveillance

PLANET IP Surveillance ra đời để đáp ứng nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp về giám sát bảo mật. PLANET IP Surveillance có các tính năng H.265, H.265 + Mã hóa video hiệu quả cao (HEVC), nhận diện và nhận diện khuôn mặt AI, cùng với Phân tích video do AI hỗ trợ như phát hiện xâm nhập, phát hiện đường chéo, phát hiện lảng vảng và hơn thế nữa. Hơn nữa, với tính năng quản lý trang web thân thiện với người dùng, NVR, Ứng dụng và dịch vụ DDNS miễn phí của PLANET, khách hàng có thể giám sát tất cả các thiết bị từ xa và dễ dàng.

PLANET Home Automation

PLANET Home Automation là dòng sản phẩm tự động hoá gia đình được PLANET cho ra đời nhằm tạo ra một môi trường an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các ngôi nhà hiện đại. Các thiết bị này bao gồm cổng điều khiển tự động hóa gia đình, hệ thống liên lạc IP và thiết bị Z-Wave. Tuân theo các giao thức tiêu chuẩn quốc tế bao gồm Z-Wave Plus, Power over Ethernet, SIP 2.0 cho Voice over IP và codec video H.264 cho các tiêu chuẩn giám sát IP.

PLANET Network Security

PLANET Network Security được thiết kế để xây dựng một mạng mạnh mẽ và an toàn cho mọi môi trường thương mại và công nghiệp. Bằng cách cung cấp các chức năng như bảo mật không gian mạng, SPI Firewall , VPN, IDP, chống thư rác và chống vi-rút, bộ sưu tập này bao gồm Cổng bảo mật VPN, Cổng di động 4G LTE, Smart Router flat-type, Cổng bảo mật nội dung UTM và Wireless VPN Router.

Dòng sản phẩm này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp, SMB, nhà máy, cộng đồng và hơn thế nữa về an ninh mạng bao gồm quản lý và giám sát từ xa IoT, IIoT và các ứng dụng tự động hóa tòa nhà.

PLANET Network Peripheral

PLANET Network Peripheral là các thiết bị ngoại vi mạng giúp tạo ra một môi trường mạng hiệu quả. Dòng sản phẩm này bao gồm bộ chuyển mạch IP KVM (IP KVM Switch) cấp doanh nghiệp và bộ quản lý nguồn IP để quản lý trung tâm dữ liệu, trung tâm truyền thông kỹ thuật số, bộ mở rộng IP HDMI và NAS.

PLANET Network Management

PLANET Network Management là hệ thống quản lý mạng toàn cầu được PLANET thiết kế để giám sát tất cả các loại thiết bị mạng được triển khai, chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch được quản lý, bộ chuyển đổi phương tiện, bộ định tuyến, AP thông minh, điện thoại VoIP, camera IP, v.v., tuân thủ Giao thức SNMP, Giao thức ONVIF và PLANET Smart Discovery tính thiết thực.

Do đó, nó cho phép quản trị viên quản lý tập trung một mạng lưới lên đến 1024 nút từ một văn phòng trung tâm, tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý mạng và điện năng. Giải pháp NMS bao gồm phần mềm, phần cứng và loạt bộ điều khiển màn hình cảm ứng để đáp ứng các ứng dụng khác nhau. Tất cả đều có tính năng bảng điều khiển, cấu trúc liên kết và xem bản đồ để giúp quản lý mạng hiệu quả và hiệu quả.

Mua thiết bị mạng PLANET chính hãng ở đâu?

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng PLANET uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của PLANET. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua PLANET Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm PLANET chính hãng đến với khách hàng..

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Thiết Bị Mạng PLANET Chính Hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Địa Chỉ Phân Phối PLANET Chính Hãng Tại Hà Nội

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm PLANET Chính Hãng tại TP Hà Nội và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG PLANET CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ Phân Phối PLANET Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ trợ kỹ thuật của các sản phẩm PLANET Chính Hãng tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và khu vực lân cận, Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của ANBINHNET ™. Hoặc nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG PLANET CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN


ANBINHNET là địa chỉ phân phối PLANET Chính Hãng tại Việt Nam, cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm thiết bị mạng PLANET Chính Hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng từ PLANET.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80