Tổng quan về Switch Cisco 2960X . Dòng Switch Cisco sẽ thay thế 2960X trong thời gian tới ?

Tổng quan về Switch Cisco Switch Cisco 2960X

 • Bạn đang chưa biết Switch Cisco 2960X là gì?
 • Switch Cisco Switch Cisco 2960X  có những ưu điểm và nhược điểm gì?
 • Bạn không biết Switch Cisco 2960X dùng để làm gì?
 • Bạn thắc mắc Switch Cisco 2960X gồm những dòng sản phẩm nào?
 • Bạn nên chọn Switch Cisco 2960X nào?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp gỡ bỏ những khúc mắc của các bạn, Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trước hết với những bạn chưa nắm rõ hoặc chưa hiểu về Switch Cisco là gì? Các bạn có thể tham khảo tại Bài viết Switch Cisco

Switch Cisco 2960X là gì ?

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, có thể xếp chồng lên nhau, cung cấp khả năng truy cập cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng chi nhánh và khuôn viên (Hình 1). Các thiết bị chuyển mạch được quản lý hoàn toàn này có thể cung cấp các tính năng nâng cao của Lớp 2 và Lớp 3 cũng như nguồn Power over Ethernet Plus (PoE +) tùy chọn. Được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, chúng cho phép các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng hiển thị ứng dụng nâng cao, độ tin cậy của mạng và khả năng phục hồi mạng.

Hình 1. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-X Series
Hình 1. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-X Series
Nói về Switch Cisco 2960X Series là cấu hình cố định, có thể xếp chồng switch Gigabit Ethernet 1000, ứng dụng cung cấp truy cập doanh nghiệp, trường học cho chi nhánh. ​Cisco 2960X được thiết kế để đơn giản hoạt động để tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Switch Cisco 2960X hoạt động trên Cisco IOS Phần mềm và hỗ trợ quản lý thiết bị đơn giản cũng như quản lý mạng. Dòng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR cung cấp thiết bị dễ dàng tích hợp, cấu hình, giám sát và khắc phục sự cố.  giúp các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh. Các thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960X cung cấp khả năng hiển thị ứng dụng nâng cao, độ tin cậy mạng và khả năng phục hồi mạng.
Switch Cisco 2960X thuộc Cisco Catalyst 2960 gồm 24 hoặc 48 cổng Gigabit Ethernet với hiệu suất dòng tỷ lệ chuyển tiếp Gigabit Form-factor nhỏ Pluggable (SFP) hoặc 10G SFP + uplink
FlexStack Plus cho xếp chồng lên đến 8 thiết bị chuyển mạch 80 Gbps của stack thông (tùy chọn)
Power over Ethernet hỗ trợ với Plus (PoE +) lên đến 740W ngân sách PoE.

Ưu điểm của Switch Cisco 2960X là gì ?

 Ưu điểm lớn nhất của dòng Switch Cisco 2960X bạn có thể thấy ngay đó là rất nhiều mẫu mã sản phẩm . Phục vụ cho mọi nhu cầu , quy mô của người sử dụng từ 8 ports, 16 ports, 24 ports, 48 ports đạt tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và 10/100/1000 Mbs. Hơn nữa, thiết bị mạng Cisco cấp nguồn qua đường dây Ethernet từ đó khách hàng có thể sử dụng thêm các ứng dụng như là thoại và không dây rất hữu ích cho công việc của mình.

 • Được trang bị Cisco IOS Universal Image (Hỗ trợ LAN Lite / Lan Base / IP Lite) 
 • Hỗ trợ các chức năng Lớp 3 bao gồm HSRP và VRRP (kiểu IP Lite) 
 • Được trang bị cổng cung cấp năng lượng PoE + (kiểu PSE) 
 • Được trang bị nguồn điện PoE đầy đủ (kiểu PSE) WS-C2960X-48FPS-L / WS-C2960X-48FPD-L / WS-C2960XR-48FPS-L / WS-C2960XR-48FPD-L) 
 • Hỗ trợ nhiều mô-đun cung cấp điện (mô hình IP Lite) 
 • Hỗ trợ Cisco FlexStack Plus Các mẫu IP Lite)

Bảo mật mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp một loạt các tính năng bảo mật để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa.

Dự phòng và khả năng phục hồi

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp một số tính năng dự phòng và khả năng phục hồi để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng.

Chất lượng dịch vụ nâng cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp khả năng quản lý lưu lượng thông minh giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Các cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lên lịch cung cấp hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

Khả năng hiển thị ứng dụng

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-X hỗ trợ NetFlow Lite, cho phép các nhóm CNTT hiểu được sự kết hợp lưu lượng trên mạng của họ và xác định các dị thường bằng cách ghi lại và ghi lại các luồng gói cụ thể. NetFlow Lite hỗ trợ lấy mẫu linh hoạt lưu lượng truy cập và dữ liệu luồng xuất ở định dạng NetFlow phiên bản 9 để phân tích trên một loạt các nhà sưu tập của Cisco và bên thứ ba.

Cisco Catalyst SmartOperations

Cisco Catalyst SmartOperations là một bộ các khả năng đơn giản hóa việc lập kế hoạch, triển khai, giám sát và khắc phục sự cố mạng LAN. Triển khai các công cụ SmartOperations làm giảm thời gian và công sức cần thiết để vận hành mạng và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

Quản lý năng lượng

Thiết bị chuyển mạch loạt 2960-X cung cấp một loạt các tính năng hàng đầu trong ngành cho hiệu quả năng lượng hiệu quả và quản lý năng lượng.

Quản lý mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp CLI cao cấp cho cấu hình và quản trị chi tiết. Thiết bị chuyển mạch loạt 2960-X cũng được hỗ trợ trong toàn bộ các giải pháp quản lý mạng của Cisco.

Quản lý an ninh

Hỗ trợ Công cụ Dịch vụ Nhận dạng Cisco (ISE) cho phép loạt thiết bị chuyển mạch 2960-X cung cấp khả năng quản lý bảo mật cho tất cả các thiết bị được kết nối với nó.

Điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series có tính năng:

 • 24 hoặc 48 cổng Gigabit Ethernet với hiệu suất chuyển tiếp tốc độ đường truyền
 • 4 liên kết cố định 1 Gigabit Ethernet Small Form-Factor Pluggable (SFP) hoặc 2 liên kết lên 10 Gigabit Ethernet SFP + cố định
 • Hỗ trợ PoE + với ngân sách năng lượng lên đến 740W và PoE vĩnh viễn
 • Cisco IOS LAN Base hoặc LAN Lite và Cisco IOS IP Lite 
 • Quản lý thiết bị với giao diện người dùng web, truy cập không dây qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI), Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và truy cập RJ-45 hoặc bảng điều khiển USB
 • Quản lý mạng với Cisco Prime , Cisco Network Plug and Play và Cisco DNA Center
 • Xếp chồng với FlexStack-Plus và FlexStack-Extended
 • Cáct ính năng của layer 3 với quyền truy cập được định tuyến (Open Shortest Path First [OSPF]), định tuyến tĩnh và Giao thức thông tin định tuyến (RIP)
 • Khả năng hiển thị với Hệ thống tên miền dưới dạng Nguồn ủy quyền (DNS-AS) và NetFlow đầy đủ (Linh hoạt)
 • Bảo mật với 802.1X, Trình phân tích cổng nối tiếp (SPAN) và Bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)
 • Độ tin cậy với thời gian trung bình cao hơn giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và Bảo hành trọn đời có giới hạn nâng cao
  (E-LLW)
 • Khả năng phục hồi với bộ nguồn có thể thay thế trường kép tùy chọn

Nguồn cấp

Tùy chọn cấp nguồn dự phòng bên ngoài được hỗ trợ trên Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X Series. Các thiết bị chuyển mạch này đi kèm với một nguồn điện cố định và một tùy chọn cho nguồn điện dự phòng bên ngoài (Hệ thống nguồn dự phòng của Cisco [RPS] 2300).

Bộ nguồn dự phòng kép được hỗ trợ trên Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-XR Series. Các thiết bị chuyển mạch này được cung cấp với một nguồn điện theo mặc định. Bộ nguồn thứ hai có thể được mua tại thời điểm đặt hàng công tắc hoặc như một bộ phận dự phòng. Các bộ nguồn này có quạt tích hợp để làm mát (Hình 2).

Hình 2.       Bộ nguồn Cisco Catalyst 2960-XR Series
Hình 2.       Bộ nguồn Cisco Catalyst 2960-XR Series

Phần mềm

Tất cả Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series sử dụng một hình ảnh Phần mềm Cisco IOS chung duy nhất cho tất cả các SKU. Tùy thuộc vào kiểu công tắc, hình ảnh Cisco IOS tự động định cấu hình bộ tính năng LAN Lite, LAN Base hoặc IP Lite.

Lưu ý rằng mỗi mô hình công tắc được gắn với một mức tính năng cụ thể; Không thể nâng cấp LAN Lite lên LAN Base và không thể nâng cấp LAN Base lên IP Lite.

Quản lý chuyển đổi

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series hỗ trợ các tính năng quản lý trên thiết bị sau:

 • Giao diện người dùng web thông qua Cisco Configuration Professional. Configuration Professional cung cấp giao diện người dùng để cung cấp hàng ngày, cho phép dễ dàng tích hợp công tắc. Configuration Professional cũng có một bảng điều khiển trực quan để định cấu hình, giám sát và khắc phục sự cố công tắc
 • Bluetooth để truy cập qua mạng không dây.Máy tính xách tay và máy tính bảng có thể truy cập CLI của switch bằng ứng dụng khách Telnet hoặc Secure Shell (SSH) qua Bluetooth
Hinh 3. Truy cập công tắc không dây bằng Bluetooth
Hinh 3. Truy cập công tắc không dây bằng Bluetooth

Quản lý mạng

Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series cung cấp CLI vượt trội để cấu hình và quản trị chi tiết. Các thiết bị chuyển mạch cũng được hỗ trợ bởi đầy đủ các giải pháp quản lý mạng của Cisco. Với Cisco DNA Center Cisco Network Plug and Play

 • Cisco DNA Center cho khách hàng mạng doanh nghiệp để cắm và chạy trong ngày, khám phá và quản lý công tắc, trực quan hóa cấu trúc liên kết và quản lý hình ảnh phần mềm
 • Cisco Network Plug and Play hỗ trợ bằng cách sử dụng Mô-đun doanh nghiệp cơ sở hạ tầng chính sách ứng dụng của Cisco (APIC-EM) và Cisco DNA Center của Cisco trên Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR. Điều này cung cấp dịch vụ đơn giản, an toàn, hợp nhất và tích hợp cho khách hàng mạng doanh nghiệp để dễ dàng triển khai thiết bị chi nhánh hoặc khuôn viên mới hoặc cung cấp các bản cập nhật cho mạng hiện có với trải nghiệm triển khai gần như không chạm.

Cisco Prime Infrastructure cung cấp khả năng quản lý vòng đời mạng toàn diện, bao gồm một thư viện phong phú các tính năng dễ sử dụng để tự động hóa việc quản lý ban đầu và hàng ngày đối với mạng Cisco của bạn. Công nghệ Cisco Prime tích hợp chuyên môn về nền tảng phần cứng và phần mềm cũng như kinh nghiệm hoạt động vào một bộ công cụ cấu hình, giám sát, khắc phục sự cố, báo cáo và quản trị theo hướng quy trình công việc mạnh mẽ

Xếp chồng

Cisco FlexStack-Plus cung cấp xếp chồng lên đến tám thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X hoặc 2960-XR Series với mô-đun FlexStack-Plus tùy chọn. Các thiết bị chuyển mạch được kết nối với ngăn xếp sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản Phần mềm Cisco IOS của ngăn xếp và tham gia ngăn xếp một cách rõ ràng mà không cần can thiệp thêm.

Hình 4. Ngăn xếp bộ chuyển mạch Cisco FlexStack-Plus
Hình 4. Ngăn xếp bộ chuyển mạch Cisco FlexStack-Plus

Hình dưới cho thấy một mô-đun C2960X-STACK, một số cáp ngăn xếp và bốn công tắc có thể xếp chồng có thể được lắp đặt toàn bộ công tắc có thể xếp chồng với bốn Bộ phận chính

Phần tử C2960X-STACK
Cisco FlexStack

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng (AVC)

Full (Flexible) NetFlow and NetFlow Lite

NetFlow Lite được bao gồm trên tất cả các mẫu LAN Base và IP Lite dòng 2960-X và 2960-XR.

NetFlow linh hoạt là thế hệ tiếp theo trong công nghệ hiển thị luồng, cho phép tối ưu hóa cơ sở hạ tầng mạng, giảm chi phí vận hành và cải thiện việc lập kế hoạch năng lực và phát hiện sự cố bảo mật với tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao hơn. Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series có khả năng lên đến 8000 mục luồng trong phần cứng.

Lưu ý rằng mỗi mô hình chuyển đổi được gắn với một mức độ tính năng cụ thể; LAN Lite không thể được nâng cấp lên mạng LAN Base và mạng LAN cơ sở không có thể được nâng cấp lên IP Lite.

Switch cisco 2960X, Series chuyển mạch hỗ trợ cả hai chuẩn IEEE 802.3af Power over Ethernet (PoE) và IEEE 802.3at PoE + (lên đến 30W mỗi cổng) để cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp hơn cho những triển khai kết hợp điện thoại IP của Cisco, Cisco Aironet điểm truy cập không dây hoặc tiêu chuẩn tương thích các thiết bị khác kết thúc PoE / PoE +. PoE loại bỏ sự cần thiết phải cung cấp điện tường với các thiết bị PoE-kích hoạt và loại bỏ các chi phí thêm cáp điện và mạch mà nếu không sẽ là cần thiết trong điện thoại và WLAN triển khai IP.

Cisco Switch 2960X IOS còn có tính năng LAN Base License (LB):là một dạng license đầy đủ tính năng cho dòng chuyển mạch layer 2. Nó bao gồm đầy đủ tính năng của Lan Lite cộng thêm một số tính năng mở rộng như VTP v3 và FlexLinks. VTP v3 cho phép việc quản trị thông tin VLAN topology dễ dàng hơn, đồng thời làm giảm thiểu những thay đổi không mong muốn.

Đặc biệt, do tính năng hoạt động cực thông minh đã giúp switch mạng này đơn giản hóa được việc lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và xử lý sự cố mạng LAN. Kết hợp với Cisco Switch 2960X BTU khá thấp nên giảm được năng lượng tiêu hao của toàn hệ thống. Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí hoạt động cho doanh nghiệp cũng như thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật chung của Switch Cisco 2960X

Bộ nhớ flash: 128/64 MB Lan Lite
DRAM: 512/128 MB Lan lite
CPU: APM86392 600MHz lõi kép
Băng thông chuyển tiếp: 50/108 Gbps
Chuyển đổi băng thông 100/216Gbps
VLAN hoạt động tối đa: 64/1023
VLAN ID có sẵn: 4096
Maximum Transmission Unit (MTU) – gói L3: 9198 byte
khung Ethernet: 9216 byte

6 mẫu mã part bán chạy nhất thị trường của Cisco 2960X đang ưa chuộng ở Việt nam

 1. WS-C2960x-24TS-LL
 2. WS-C2960x-48TS-LL
 3. WS-C2960x-24TS-L
 4. WS-C2960x-48TS-L
 5. WS-C2960x-24TD-L
 6. WS-C2960x-48TD-L

Switch Cisco 2960X có những sản phẩm :

Phần số 10/100/1000 giao diện Ethernet Giao diện đường lên Bộ tính năng Phần mềm Cisco IOS Nguồn PoE khả dụng FlexStack-Plus, FlexStack-Extended
WS-C2960X-48FPD-L 48 2 SFP + Cơ sở LAN 740W Không bắt buộc
WS-C2960X-48LPD-L 48 2 SFP + Cơ sở LAN 370W Không bắt buộc
WS-C2960X-24PD-L 24 2 SFP + Cơ sở LAN 370W Không bắt buộc
WS-C2960X-48TD-L 48 2 SFP + Cơ sở LAN Không bắt buộc
WS-C2960X-24TD-L 24 2 SFP + Cơ sở LAN Không bắt buộc
WS-C2960X-48FPS-L 48 4 SFP Cơ sở LAN 740W Không bắt buộc
WS-C2960X-48LPS-L 48 4 SFP Cơ sở LAN 370W Không bắt buộc
WS-C2960X-24PS-L 24 4 SFP Cơ sở LAN 370W Không bắt buộc
WS-C2960X-24PSQ-L 24 2 SFP, 2 10/100 / 1000BT Cơ sở LAN 110W Không
WS-C2960X-48TS-L 48 4 SFP Cơ sở LAN Không bắt buộc
WS-C2960X-24TS-L 24 4 SFP Cơ sở LAN Không bắt buộc
WS-C2960X-48TS-LL 48 2 SFP LAN Lite Không
WS-C2960X-24TS-LL 24 2 SFP LAN Lite Không

Cisco Catalyst 2960-XR Series có những sản phẩm :

Phần số 10/100/1000 giao diện Ethernet Giao diện đường lên Bộ tính năng Phần mềm Cisco IOS Nguồn PoE khả dụng Tùy chọn cấp nguồn FRU thứ hai FlexStack-Plus, FlexStack-Extended
WS-C2960XR-48FPD-I 48 2 SFP + IP Lite 740W 1025W Không bắt buộc
WS-C2960XR-48LPD-I 48 2 SFP + IP Lite 370W 640W Không bắt buộc
WS-C2960XR-24PD-I 24 2 SFP + IP Lite 370W 640W Không bắt buộc
WS-C2960XR-48TD-I 48 2 SFP + IP Lite 250W Không bắt buộc
WS-C2960XR-24TD-I 24 2 SFP + IP Lite 250W Không bắt buộc
WS-C2960XR-48FPS-I 48 4 SFP IP Lite 740W 1025W Không bắt buộc
WS-C2960XR-48LPS-I 48 4 SFP IP Lite 370W 640W Không bắt buộc
WS-C2960XR-24PS-I 24 4 SFP IP Lite 370W 640W Không bắt buộc
WS-C2960XR-48TS-I 48 4 SFP IP Lite 250W Không bắt buộc
WS-C2960XR-24TS-I 24 4 SFP IP Lite 250W Không bắt buộc

Dòng thay thế, nâng cấp cho Switch Cisco 2960X sắp tới là gì ?

Trong thời gian tới Switch Cisco sẽ thay thế dòng Switch Cisco 2960X thay thế, nâng cấp lên dòng Switch Cisco 9200. Bạn có thể tham khảo, Tại đây.

Trên đây , là tổng quan dòng Switch Cisco 2960X . Bạn vẫn còn băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm?

Hãy commet hoặc chát với chúng tôi để được Liên lạc tư vấn miễn phí 24/7 

Địa chỉ mua Switch Cisco chính hãng uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn

Để hiểu được Switch Cisco là gì là một chuyện, nắm được những tính năng dòng của từng loại Switch Cisco lại khó hơn rất nhiều. Để tìm được Switch Cisco chính hãng Giá Tốt lại là việc rất khó.Nếu bạn băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để mua các sản phẩm Switch Cisco thì Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Switch Cisco được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

 • Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
 • NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH HUYỆN XUÂN LỘC ĐỒNG NAI
 • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN AN BÌNH
 • BỘ CÔNG AN                 
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BRG
 • BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
 • PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CÔNG AN TỈNH QUẢNG NAM
 • CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI – CN TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP
 • CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP CMC SÀI GÒN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ – VIỄN THÔNG SÀI GÒN
 • CỤC HẢI QUAN TỈNH QUẢNG NINH
 • CỤC KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ – BỘ CÔNG AN
 • CỤC THUẾ TỈNH KON TUM
 • ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC
 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC FPT
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VTC
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG ĐIỆN DẦU KHÍ
 • Công ty Công Nghệ Thông Tin Điện Lực Miền Bắc
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN – EEMC
 • EVNICT
 • CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT HÀ NỘI (FPT SOFTWARE)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC FPT TẠI MIỀN TRUNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG DI ĐỘNG TOÀN CẦU (GTEL)
 • Công ty TNHH HAFELE Việt Nam
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HIPT
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC HANOI ACADEMY
 • TRUNG TÂM MÔ PHỎNG TÁC CHIẾN – HỌC VIỆN HẢI QUÂN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TIN HỌC HPT
 • Công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT
 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hương Sen
 • Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Mobifone
 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mobifone Toàn Cầu
 • CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH MYTV – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG
 • Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi Nhánh Láng Hạ
 • NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI – CHI NHÁNH VŨNG TÀU
 • Nhà Khách Chính Phủ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN BÀ RỊA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, VIỄN THÔNG VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ DẦU KHÍ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU
 • TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SCADA – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn T&T
 • TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG  VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC
 • Trường Đại Học Nguyễn Trãi
 • ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH ĐỒNG NAI
 • CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 1
 • Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel – Chi nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG VICEM BÚT SƠN
 • Viện Công Nghệ Vũ Trụ
 • VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ
 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn- Trung Tâm điện thoại SPT
 • Tổng Công ty Viễn Thông Viettel – Chi nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
 • TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI
 • TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ SỐ VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI
 • CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL ĐỒNG NAI – TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL
 • Trung Tâm Thông Tin Vệ Tinh VINASAT – Chi nhánh Công ty Viễn Thông Quốc Tế
 • Trung Tâm Kinh Doanh VNPT – Hà Nội – Chi nhánh Tổng công ty Dịch Vụ Viến Thông
 • TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – VIỄN THÔNG TP. HCM
 • Công ty Cổ Phần VTC Dịch Vụ Di Động
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HỆ DƯỠNG

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Switch Cisco tại Cisco Chính Hãng!

Thông tin liên hệ

Để có thể mua thiết bị Switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 0936.366.606

Mr Tiến ( Call/Zalo ) : 0948.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Hà Nội 

Đ/c: Số 59 Võ Chí Công, P Nghĩa Đô, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
Email: info@anbinhnet.com.vn

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80