Tại sao Cisco SMB 350X Series Cần trong mạng doang nghiệp.

Tổng quan về dòng switch xếp trồng Cisco SMB 350X Series ?

Cisco SMB 350X Series với tầm quan trọng của việc duy trì một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và đáng tin cậy chỉ phát triển khi doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều nhân viên, ứng dụng và độ phức tạp của mạng.

Điều đó có nghĩa là nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​các khoản đầu tư công nghệ của bạn, nhưng cũng có nghĩa là đảm bảo rằng nhân viên có quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào các công cụ kinh doanh và thông tin họ cần.

Cisco SMB 350X Series
Dòng switch xếp trồng Cisco SMB 350X Series

Thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng của Cisco SMB 350X Series ?

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá rất phải chăng. Các mẫu SG350X cung cấp 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit và Multigigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit Ethernet. Các mẫu SX350X cung cấp 8, 12, 24 hoặc 48 cổng 10 Gigabit Ethernet, mang lại nền tảng vững chắc và đủ băng thông cho các ứng dụng kinh doanh của bạn hiện nay và trong tương lai.

Các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn.

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 350X Series được thiết kế để bảo vệ khoản đầu tư công nghệ của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Không giống như các thiết bị chuyển mạch tuyên bố là có thể xếp chồng lên nhau nhưng có các yếu tố yêu cầu quản trị và khắc phục sự cố riêng biệt, Dòng Cisco 350X cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn.

Một ngăn xếp thực sự cung cấp một mặt phẳng điều khiển và dữ liệu thống nhất, ngoài mặt phẳng quản lý, cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ sử dụng vì ngăn xếp các đơn vị hoạt động như một thực thể duy nhất. Các thiết bị chuyển mạch cũng bảo vệ khoản đầu tư công nghệ của bạn với chế độ bảo hành nâng cao, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm và khả năng nâng cấp thiết bị trong tương lai. Nhìn chung, Cisco 350X Series cung cấp nền tảng công nghệ lý tưởng cho một doanh nghiệp đang phát triển.

Tính năng và lợi ích cisco SMB 350X Series

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 350X Series cung cấp bộ tính năng tiên tiến mà các doanh nghiệp đang phát triển cũng như các ứng dụng và công nghệ băng thông cao yêu cầu. Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn.

Ethernet 10 Gigabit hiệu suất cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 350X Series phá vỡ rào cản của việc áp dụng Ethernet 10 Gigabit bằng cách cung cấp các tính năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho các mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Với các cổng 10G ở cả đồng và cáp quang, bạn có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho phép kết nối 10G với máy chủ và thiết bị lưu trữ mạng bằng cáp Ethernet RJ-45 tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tổng hợp các kết nối cáp quang có hệ số hình thức nhỏ nâng cao (SFP +) 10G để xây dựng đường trục hiệu suất cao nhằm tăng đáng kể tốc độ tổng thể của mạng của bạn.

Hiệu suất multigigabit

Nhu cầu mạng đang thay đổi nhanh chóng. Với các tiêu chuẩn không dây ngày càng phát triển và số lượng thiết bị không dây ngày càng tăng, việc theo kịp tốc độ dữ liệu và lưu lượng truy cập ngày càng tăng có thể là một thách thức. Cơ sở hạ tầng Ethernet truyền thống của bạn có thể hỗ trợ tốc độ lên đến 1 Gigabit / giây (Gbps), nhưng việc cạnh tranh ngày nay đòi hỏi nhiều dung lượng hơn. Một lựa chọn là thay thế hoàn toàn cơ sở hạ tầng cáp cũ hơn và nâng cấp phần cứng của bạn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu tăng tốc độ mạng và dung lượng lưu lượng theo cách nhanh chóng, ít tốn kém và hiệu quả?

Công nghệ Multigigabit Ethernet

Sử dụng các khả năng trong cơ sở hạ tầng cáp hiện có của bạn để đáp ứng các yêu cầu về băng thông và cung cấp hiệu suất gấp 5 lần so với công tắc 1G. Công nghệ này cho phép tốc độ dữ liệu trung gian 2,5 và 5 Gbps để giảm tốc độ tăng từ 1 Gbps lên 10 Gbps. Các tốc độ trung gian này chạy trên hầu hết các loại cáp được cài đặt và bảo toàn hệ thống dây Cặp xoắn không được che chắn (UTP) cũ hơn, phù hợp với các ứng dụng mạng LAN không dây 802.11ac và 802.11ax.

Công nghệ này cũng hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), bao gồm PoE + và 60W PoE. Thiết bị chuyển mạch Ethernet Multigigabit của Cisco giúp bạn tránh phải chạy nhiều cáp giữa các thiết bị chuyển mạch và điểm truy cập, đồng thời cho phép mạng của bạn chào đón tốc độ lưu lượng và tốc độ dữ liệu thế hệ tiếp theo.

Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +) và 60W PoE

Cisco SMB 350X Series Công nghệ PoE đơn giản hóa việc triển khai điện thoại IP và các điểm truy cập không dây bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất mà không cần phải lắp đặt nguồn điện riêng biệt. Các thiết bị chuyển mạch cisco 350X Series hỗ trợ 15W PoE và 30W PoE +. Các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ 60W PoE trên các cổng được chọn để cấp nguồn cho các thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn, điểm truy cập không dây công suất cao hoặc ánh sáng được kết nối. Nguồn PoE được quản lý một cách thông minh sao cho chỉ lượng điện năng cần thiết của một điểm cuối được phân phối đến nó và không bị lãng phí. Do đó, các thiết bị chuyển mạch có thể hỗ trợ các thiết bị yêu cầu nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như điểm truy cập không dây 802.11ac, điện thoại IP dựa trên video, camera giám sát, v.v. Các tính năng PoE trong thiết bị chuyển mạch 350X Series cũng hoàn toàn tương thích ngược với các giao thức PoE 802.3af PoE, 802.3at PoE + và Cisco kế thừa..

xếp chồng của Cisco 350X Series
Thiết bị chuyển mạch được quản lý có thể xếp chồng của Cisco 350X Series ?

Bạn có thể xem thêm nguồn từ cisco

Cấp nguồn qua Ethernet

Các thiết bị chuyển mạch sau hỗ trợ 802.3at PoE +, 802.3af PoE và PoE chuẩn (kế thừa) của Cisco trên bất kỳ cổng mạng RJ-45 nào. 60W PoE cũng được hỗ trợ trên các cổng mạng RJ-45 được chọn

Công suất tối đa 60W được phân phối cho bất kỳ cổng PoE nào trong số 60W và công suất tối đa 30W được phân phối cho bất kỳ cổng mạng RJ-45 nào khác, cho đến khi đạt đến ngân sách PoE cho bộ chuyển mạch

Tổng công suất có sẵn cho PoE trên mỗi công tắc như sau

Mô hình

Nguồn dành riêng cho PoE

Số cổng hỗ trợ PoE

SG350X-8PMD

240W

8 (4 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-12PMV

375W

12 (8 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-24P

195W

24 (4 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-24MP

382W

24 (4 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-24PD

375W

24 (4 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-24PV

375W

24 (8 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-48P

382W

48 (8 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-48MP

740W

48 (8 hỗ trợ 60W PoE)

SG350X-48PV

740W

48 (8 hỗ trợ 60W PoE)

Hoạt động CNTT được đơn giản hóa trong mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco 350X Series giúp tối ưu hóa các hoạt động CNTT của bạn với các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa hoạt động mạng hàng ngày:

● Tính năng xếp chồng thực sự cho phép bạn khắc phục sự cố, định cấu hình và quản lý nhiều công tắc vật lý như một thực thể duy nhất.

● Thiết bị chuyển mạch của Cisco sử dụng các chipset và phần mềm chung trên tất cả các danh mục chuyển mạch, vì vậy tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco trong cùng một danh mục đều hỗ trợ cùng một bộ tính năng, giúp dễ dàng quản lý và hỗ trợ tất cả các thiết bị chuyển mạch trên toàn mạng.

Tính nắng bảo mật Cisco SMB 350X Series rất cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco 350X Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

● Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.

● Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để ngăn người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng.

● Các VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho những người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng khách.

● Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai máy khách 802.1X trên mỗi điểm cuối.

● Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là IP-MAC Port Binding (IPMB).

● IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra Neighbor Discovery (ND), bảo vệ Router Quảng cáo (RA), bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian trên mạng IPv6 .

● ACL dựa trên thời gian và hoạt động của cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định trước chẳng hạn như giờ làm việc.

● Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ chuyển vùng giữa các điểm truy cập không dây.

● Công nghệ lõi an toàn (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS).

● Private VLAN Edge (PVE) cung cấp cách ly lớp 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN.

● Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và lưu lượng truy cập unicast không xác định.

● Bảo vệ các phiên quản lý xảy ra bằng cách sử dụng RADIUS, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, Secure Shell (SSH) và Simple Network Management Protocol (SNMP) v3.

● Phòng chống tấn công DoS tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có tấn công.

Cisco SMB 350X series
Các mã sản phẩm Cisco SMB 350X series

Các mã sản phẩm Cisco SMB 350X series cisco chính hãng đang phân phối.

Tên mẫu

Số ID đơn đặt hàng sản phẩm

Sự miêu tả

SG350X-8PMD

SG350X-8PMD-K9-xx

●  8x 100M / 1G / 2,5G cổng PoE + (4 hỗ trợ 60W PoE)
●  2x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo)
●  Ngân sách nguồn 240W PoE

SG350X-12PMV

SG350X-12PMV-K9-xx

●  12x 100M / 1G / 2.5G / 5G PoE + cổng (8 hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2 x SFP +)
●  Ngân sách điện năng 375W PoE

SG350X-24

SG350X-24-K9-xx

●  24x 10/100/1000 cổng
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)

SG350X-24P

SG350X-24P-K9-xx

●  24x 10/100/1000 PoE + cổng (4 hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách nguồn PoE 195W

SG350X-24MP

SG350X-24MP-K9-xx

●  24x 10/100/1000 PoE + cổng (4 hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách nguồn 382W PoE

SG350X-24PD

SG350X-24PD-K9-xx

●  20x 10/100/1000 cổng PoE +
●  4x cổng 100M / 1G / 2,5G PoE + (4 cổng hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách điện năng 375W PoE

SG350X-24PV

SG350X-24PV-K9-xx

●  16x 10/100/1000 cổng PoE +
●  Cổng 8x 100M / 1G / 2,5G / 5G PoE + (8 cổng hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách điện năng 375W PoE

SG350X-48

SG350X-48-K9-xx

●  48x 10/100/1000 cổng
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)

SG350X-48P

SG350X-48P-K9-xx

●  48x 10/100/1000 cổng PoE + (8 cổng hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách nguồn 382W PoE

SG350X-48MP

SG350X-48MP-K9-xx

●  48x 10/100/1000 cổng PoE + (8 cổng hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách nguồn PoE 740W

SG350X-48PV

SG350X-48PV-K9-xx

●  40x 10/100/1000 cổng PoE +
●  Cổng 8x 100M / 1G / 2,5G / 5G PoE + (8 cổng hỗ trợ 60W PoE)
●  4x cổng 10G (2x 10GBase-T / SFP + combo + 2x SFP +)
●  Ngân sách nguồn PoE 740W

SG350XG-2F10

SG350XG-2F10-K9-xx

●  10x 10G 10GBase-T cổng đồng
●  2 cổng 10G SFP + (chuyên dụng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SG350XG-24F

SG350XG-24F-K9-xx

●  Cổng 24x 10G SFP +
●  2x cổng đồng 10G 10Gbase-T (kết hợp với 2 SFP +)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SG350XG-24T

SG350XG-24T-K9-xx

●  Cổng đồng 24x 10G 10GBase-T
●  2 cổng 10G SFP + (kết hợp với 2 cổng đồng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SG350XG-48T

SG350XG-48T-K9-xx

●  48x 10G 10GBase-T cổng đồng
●  2 cổng 10G SFP + (kết hợp với 2 cổng đồng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SX350X-08

SX350X-08-K9-xx

●  8x 10G 10GBase-T cổng đồng
●  2 cổng 10G SFP + (kết hợp với 2 cổng đồng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SX350X-12

SX350X-12-K9-xx

●  12x 10G 10GBase-T cổng đồng
●  2 cổng 10G SFP + (kết hợp với 2 cổng đồng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SX350X-24F

SX350X-24F-K9-xx

●  Cổng 24x 10G SFP +
●  4x cổng đồng 10G 10GBase-T (kết hợp với 4 SFP +)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SX350X-24

SX350X-24-K9-xx

●  Cổng đồng 24x 10G 10GBase-T
●  4x cổng 10G SFP + (kết hợp với 4 cổng đồng)
●  Cổng quản lý 1x 1G

SX350X-52

SX350X-52-K9-xx

●  48x 10G 10GBase-T cổng đồng
●  4x cổng 10G SFP + (chuyên dụng)
●  Cổng quản lý 1x 1G
  1. Cổng đồng Ethernet 10 Gigabit hỗ trợ tốc độ 10G, 1G và 100-Mbps. Khe cắm SFP + hỗ trợ tốc độ 10G và 1G.
  2. Mỗi cổng kết hợp có một cổng Ethernet đồng 10/100/1000 / 10.000 và một khe cắm SFP + Gigabit Ethernet, với một cổng hoạt động tại một thời điểm.

Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn của Cisco.

Thiết bị chuyển mạch Cisco 350X Series cung cấp bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn với thay thế trước NBD (nếu có; nếu không, giao hàng trong ngày) và bảo hành trọn đời có giới hạn cho quạt và nguồn điện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc sản phẩm Cisco SMB 350X Series chính hãng, giá thành không tốt, bảo hành không dài hạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các số Hotline 098 234 5005 hoặc truy cập Website Ciscochinhhang.com để biết thêm chi tiết nhé.

【 Địa Chỉ Bán Cisco SMB 350X series Tại Hà Nội 】
Đ/c: Số 59 Võ Chí Công, P Nghĩa Đô, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
Email: info@anbinhnet.com.vn

【 Địa Chỉ Bán Cisco SMB 350X series Tại Sài Gòn 】
Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (024) 32 063 036
Hotline: (Call/Zalo): 0936.366.606
Email: info@anbinhnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80