Giới Thiệu Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình

Giới Thiệu Chung

Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình

Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình tên viết tắt ANBINHNET ™, được thành lập theo quyết định của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội, Nhân sự chủ chốt là những người đã có kinh nghiệp hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Do vậy, ANBINHNET là một công ty hàng đầu và là đối tác uy tin cũng như là đơn vị Phân Phối Chính Hãng các sản phẩm của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

Hưởng ứng và đón đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, Hướng đến mục tiêu chung là chuyển đổi số quốc gia, cũng như xu thế Internet of Things (IoT) đang bùng nổ trên Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng,  ANBINHNET sẽ đem đến cho khách hàng một hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ và đa dạng, mang các sản phẩm công nghệ đổi mới và tích cực tham gia trong việc tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp, các công ty cung cấp dịch vụ và nhà thầu.

Văn Phòng Của ANBINHNET tại Hà Nội và Sài Gòn
Văn Phòng Của ANBINHNET tại Hà Nội và Sài Gòn

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:

baodanang.vn

https://baodanang.vn/can-biet/202110/anbinhnet-nha-phan-phoi-thiet-bi-mang-cisco-viet-nam-chinh-hang-top-dau-hien-nay-3890862/


Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh là tiên phong trong cuộc cách mạng số, chúng tôi đã, đang và sẽ là cầu nối mang những công nghệ hiện đại nhất tới cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đã và đang được áp dụng trên thế giới để đưa ra những giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Tôn chỉ trong DNA của chúng tôi là tạo ra quan hệ đối tác khách hàng lâu dài, cùng nhau hợp tác để xác định nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp thúc đẩy thành công.

Cùng với sự thay đổi mạnh mẽ không ngừng của thế giới công nghệ, Chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết vấn đề nguồn gốc hàng hoá, chất lượng sản phẩm này vào việc giải quyết các thách thức kinh doanh. Giúp đưa các sản phẩm Chính Hãng đến với người sử dụng cũng như các đại lý, nhà thầu trên khắp Việt Nam.

Tầm Nhìn

 • Trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
 • Trở thành nơi để các cá nhân phát huy tài năng về công nghệ và tri thức góp phần thúc đẩy giá trị công nghệ của Việt Nam trên Toàn Cầu.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Sáng tạo và Đổi Mới: Luôn cập nhật công nghệ, sản phẩm nhanh nhất cho khách hàng.
 • Lắng Nghe và Thấu Hiểu: Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm không nơi đâu có.
 • Nhiệt Huyết và Năng Động: Phục vụ khách hàng, lắng nghe và học hỏi từ khách hàng để cải tiến.

Sản Phẩm và Dịch Vụ

Trong cuộc cách mạng 4.0, ANBINHNET là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm công nghệ mới về hạ tầng mạng – viên thông, đảm bảo an ninh, lưu trữ dữ liệu, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các trung tâm dữ liệu, các công ty, tập đoàn của việt nam và nước ngoài, các Bộ, ban ngành của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam

ANBINHNET cũng là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới để tạo nên nền tảng công nghệ mạng – viễn thông. các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm:

 • Thiết bị chuyển mạch – Switch
 • Thiết bị định tuyến – Router
 • Thiết bị tường lửa – Firewall
 • Thiết bị phát sóng không dây – Wifi
 • Thiết bị chuyển đổi tín hiệu – Converter
 • Module Quang
 • KVM Switch
 • Tủ Mạng –  Tủ Rack
 • Server – Máy Chủ
 • Linh Kiện Server
 • Bộ Lưu Điện – UPS
 • Cáp Mạng – Cáp Quang – Cáp Tín Hiệu
 • Camera Giám Sát

Với các dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống mạng, dịch vụ triển khai lắp đặt và cấu hình hệ thống, dịch vụ sửa chữa và nâng cấp…


Đối Tác và Khách Hàng

Đối Tác

Trong quá trình hoạt động và cải tiến không ngừng, với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác và mang đến cho khách hàng những dải sản phẩm của những hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Cisco, Juniper, Fortinet, HPE / Aruba, Planet, D-link, 3Onedata, Unifi, Engenius, Aten, Avocent, Kinan, IBM, HP, DELL, EMC, NETAPP, SUN, Seagate, APC, Eaton, Emerson, Santak, Vietrack, Ekorack, Comrack, ABN-Rack, TMC Rack, Unirack, Commscope, Alantek, Belden, Lappkabel, Rosenberger, LS Vina, Microtik, Sonicwall, Allied Telesis, Arista, Brocade, Huawei, Palo Alto, Upcom…

Với mối quan hệ to lơn cũng như am hiểu chuyên sâu về hệ thống, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và giải pháp được các kỹ sư của ANBINHNET tư vấn và thiết kế.

Khách Hàng

Sản phẩm của ANBINHNET ™ đã được sử dụng tại hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, được chúng tôi cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các SI trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các trung tâm dữ liệu, các công ty, tập đoàn của việt nam và nước ngoài, các Bộ, ban ngành của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam. Khách hàng lớn nhất đã trực tiếp hoặc gián tiếp mua hàng của chúng tôi gồm có các công ty, tập đoàn, cơ quan, ban ngành gồm: Bộ Công An, Bộ kế Hoạch và Đầu Tư, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Cục Hải Quan Quản Ninh, Sở Công Thương An Giang, Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Nam, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank Láng Hạ, Ngân Hàng Agribank Phương Liệt, Ngân Hàng BIDV Phú Quốc, Ngân Hàng Techcombank Tô Hiến Thành, Trung Tâm Vệ Tinh VINASAT, Đài Thông Tin Vệ Tinh INMASAT, Tập Đoàn VNPT, Tập Đoàn FPT, Tạp Đoàn VIETTEL Tập Đoàn EVN Petrolimex Đồng Nai, Đại Học Khánh Hòa, Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP HCM, Cao Đẳng Cơ Khí Vĩnh Phúc, Nhiệt Điện Bà Rịa, Xi măng Vicem Bút Sơn, Xi Măng Hệ Dưỡng…

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của ANBINHNET ™.


Thông Tin Liên Hệ

ANBINHNET ™ được ra đời với mục đích đem đến cho người tiêu dùng một địa chỉ uy tín để mua thiết bị mạng chính hãng. quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá tốt nhất. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ANBINHNET ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). do đó rất thuận tiện với những khách hàng ở những khu vực lân cận có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để mua hàng.

Ngoài ra thì ANBINHNET ™ phân phối các sản phẩm thiết bị mạng chính hãng trên toàn quốc, Do đó nếu khách hàng không ở có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng, Hãy Chát ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc Liên Hệ Với ANBINHNET ™ theo thông tin sau:

Địa Chỉ Văn Phòng Công Ty TNHH Mạng VIễn Thông An Bình Tại Hà Nội

Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

Địa Chỉ Văn Phòng Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình Tại Sài Gòn (TP HCM)

Nếu quý khách ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Sài Gòn theo thông tin sau:


ANBINHNET ™ là địa chỉ mua thiết bị mạng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Cisco, Juniper, Fortinet, HPE / Aruba, Planet, D-link, 3Onedata, Unifi, Engenius, Aten, Avocent, Kinan, IBM, HP, DELL, EMC, NETAPP, SUN, Seagate, APC, Eaton, Emerson, Santak, Vietrack, Ekorack, Comrack, ABN-Rack, TMC Rack, Unirack, Commscope, Alantek, Belden, Lappkabel, Rosenberger, LS Vina, Microtik, Sonicwall, Allied Telesis, Arista, Brocade, Huawei, Palo Alto, Upcom… Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để đảm bảo cho hệ thống mạng của quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng.

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

  • Kết Nối Với Chúng Tôi