Switch Cisco Catalyst PON

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-OLT-16T

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-OLT-8T

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-ONT-1P

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-ONT-4P

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-ONT-4PV

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-ONT-4PVC

Switch Cisco Catalyst PON

CGP-ONT-4TVCW-EU

ANBINHNET ™ | NHÀ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Giới Thiệu Về Switch Cisco Catalyst PON Series

 • Tên: Cisco Catalyst PON Switches
 • Dòng sản phẩm: Campus LAN Switches – Access
 • Ngày Phát Hành: 28-09-2020
 • Tình Trạng: có sẵn / đặt hàng
 • Ngày kết thúc bán hàng: Chưa có

Switch Cisco Catalyst PON Series là thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao, cấu trúc đơn giản và bảo trì dễ dàng đến từ thương hiệu Cisco. Cisco Catalyst PON giúp khách hàng đơn giản hóa độ phức tạp, tối ưu hóa CNTT và giảm chi phí hoạt động bằng cách tận dụng trí thông minh, tự động hóa và chuyên môn của con người. Switch Cisco PON cung cấp các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua thiết bị, mang đến cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai.

Với hỗ trợ tính năng GPON, băng thông rộng, mô-đun đường lên kép, dự phòng nguồn, PoE + và khả năng tổng hợp cao, Cisco Catalyst PON Series là giải pháp toàn quang của ngành với khả năng phục hồi khác biệt và kiến ​​trúc tiến bộ để truy cập mạng quang tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Switch Cisco Catalyst PON đáp ứng các yêu cầu của ITU-T G.984 và các tiêu chuẩn GPON tương đối, với khả năng truy cập cao, độ tin cậy ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ và chức năng bảo mật mạnh mẽ.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Switch Cisco Catalyst PON Series

Dưới đây là những tính năng và lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst PON:

Mạng quang thụ động

 • Yếu tố thụ động ổn định, dễ bảo trì mà không bị hỏng.
 • All-Optical có băng thông cao và tiềm năng nâng cấp băng thông lớn trong tương lai, đây là xu hướng phát triển của mạng mang.

Hiệu suất cao

 • Nền tảng sử dụng mạng toàn quang, có dung lượng băng thông lớn để thực hiện nhiều dịch vụ. Nó có khả năng mở rộng và không gian nâng cấp mạng tốt, phù hợp với xu hướng phát triển mạng.
 • Băng thông lớn
 • Một sợi quang mang nhiều dịch vụ, hỗ trợ thoại, video, bảo mật, Internet và các dịch vụ khác.

Độ tin cậy cao

 • Hỗ trợ bảo vệ loại B, bảo vệ sao lưu và khôi phục thảm họa cho cổng PON.
 • Dự phòng nguồn và định tuyến đường lên kép để tránh lỗi mạng duy nhất.
 • IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) cung cấp khả năng hội tụ cây khung nhanh chóng độc lập với bộ định thời cây khung và cũng mang lại lợi ích của việc xử lý phân tán và cân bằng tải Lớp 2.
 • Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết IEEE802.3AD (LACP) cung cấp nhiều liên kết ràng buộc để đạt được sao lưu đường lên.

QoS

 • Nền tảng cung cấp đảm bảo QoS đầu cuối. Thông qua ứng dụng toàn diện của quản lý tắc nghẽn, đánh dấu ưu tiên, lập lịch hàng đợi và giới hạn / định hình tốc độ lưu lượng, nó có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dùng và tạo ra một mạng chất lượng cao cho khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Dựa trên giao thức IEEE 802.1p, các giá trị CoS (Class of Service) lớp dịch vụ khác nhau được đặt theo các loại dịch vụ khác nhau và các phương pháp xử lý ưu tiên khác nhau được cung cấp để cải thiện chỉ số chất lượng mạng như thời gian trễ, rung , và tỷ lệ mất gói. Các phân loại lưu lượng khác nhau có mức độ ưu tiên khác nhau và các hàng đợi khác nhau như SP (Mức độ ưu tiên nghiêm ngặt) và WRR (Vòng tròn có trọng số) được sử dụng để thực hiện lập lịch hàng đợi của các luồng dữ liệu nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo băng thông: Băng thông của người dùng được đảm bảo bằng việc áp dụng cơ chế DBA (Gán băng thông động) và chức năng định hình / giới hạn tốc độ lưu lượng. Nói chung, dịch vụ VoIP được đặt ở băng thông cố định, dịch vụ IPTV và video được đặt để đảm bảo băng thông và dịch vụ Internet tốc độ cao được đặt ở băng thông tối đa. Luồng dữ liệu bị giới hạn và được định hình bởi nhiều mẫu đường để đảm bảo băng thông.

Cài đặt và triển khai nhanh chóng

 • Cấu hình và phân phối dữ liệu tự động, mở dịch vụ nhanh chóng.
 • Thiết bị năng lượng thấp để tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và bảo vệ môi trường.

Bảo trì dễ dàng

 • Toàn bộ quá trình kết nối quang thụ động làm cho cấu trúc liên kết mạng ổn định và đáng tin cậy, đồng thời điểm lỗi được giảm đáng kể. Hệ thống quản lý mạng có thể quản lý trực tiếp các cổng người dùng của ONT, cung cấp bảo đảm dịch vụ QoS đầu cuối cho toàn bộ mạng và thực hiện quản lý mạng đầu cuối, giúp giảm áp lực và cường độ vận hành và bảo trì, đồng thời nâng cao hiệu quả vận hành và bảo trì.
 • Cisco PON Manager là một công cụ quản lý thiết bị dựa trên GUI được nhúng, cung cấp khả năng cung cấp thiết bị, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý thiết bị cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng. Nó hỗ trợ Alarm, Performance, Data Configuration and Delivery, Security, Log, Terminal Management và các chức năng nâng cấp hàng loạt phần mềm.

CÁC SẢN PHẨM SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI ANBINHNET ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Danh sách thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng được ANBINHNET ™ phân phối bao gồm:

Part Number Description Unit List Price
CGP-OLT-8T Cisco GPON OLT 8×2.5G ports, 4x1G and 2x10G SFP uplinks 10,593.00$
CGP-OLT-16T Cisco GPON OLT 16×2.5G ports, 4x1G and 2x10G SFP uplinks 15,301.00$
CGP-ONT-1P Cisco GPON ONT 1X1G PoE, 2.5G uplink 294.25$
CGP-ONT-4P Cisco GPON ONT 4X1G PoE+, 2.5G uplink 397.83$
CGP-ONT-4PV Cisco GPON ONT 4X1G PoE+, 2 voice ports, 2.5G uplink 470.80$
CGP-ONT-4PVC Cisco GPON ONT 4X1G PoE+, 2 voice, 1 CATV, 2.5G uplink 515.53$
CGP-ONT-4TVCW-EU Cisco GPON ONT Wireless-AC – EMEAR (EU plug) 353.10$
CGP-SFP-OC= Cisco GPON OLT Transceiver C+ Spare 411.95$

6 LÝ DO BẠN NÊN MUA SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG

 1. Độ tin cậy: Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng thường được kiểm tra và chứng nhận chất lượng, được cấp đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ, Invoice, Packing List, Airway Bill, Tờ khai hải quan…cho các công trình và dự án. Ngoài ra Việc mua thiết bị Cisco chính hãng còn đảm bảo độ tin cậy và hoạt động liên tục của mạng của bạn. Cisco là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp mạng, và sản phẩm chính hãng của họ thường được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất.
 2. Bảo mật: Cisco chú trọng đến việc cung cấp giải pháp bảo mật mạng mạnh mẽ và thường cung cấp các bản cập nhật bảo mật định kỳ cho sản phẩm của họ. Mua Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng giúp đảm bảo rằng bạn có một hệ thống mạng an toàn và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa.
 3. Hỗ trợ kỹ thuật: Khi bạn mua thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng, bạn thường có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật từ Cisco hoặc từ đối tác Cisco chính thức. Điều này giúp bạn có nguồn tư vấn và hỗ trợ chất lượng cao khi cần giúp đỡ hoặc gặp sự cố.
 4. Tương thích và tích hợp tốt: Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng thường tương thích và tích hợp tốt với các sản phẩm và giải pháp Cisco khác, giúp bạn xây dựng mạng một cách dễ dàng và hiệu quả.
 5. Cập nhật phần mềm: Các sản phẩm Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng thường được cung cấp với các cập nhật phần mềm định kỳ để cải thiện hiệu suất và tính năng. Điều này giúp bạn duy trì một hệ thống mạng luôn ổn định và hiệu quả.
 6. Hỗ trợ đảm bảo: Khi bạn mua thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng, bạn thường có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ đảm bảo từ Cisco hoặc đối tác chính thức, giúp bảo vệ đầu tư của bạn và đảm bảo hoạt động bền vững của hệ thống mạng.

MUA SWITCH CISCO BUSINESS PON SERIES CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Bạn có thể mua thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 1. Mua Trực Tiếp Tại Cisco Việt Nam: Cisco cung cấp cửa hàng trực tuyến trên trang web của họ, nơi bạn có thể mua trực tiếp các sản phẩm Cisco chính hãng hoặc bạn có thể liên hệ đến số hotline của Cisco để gặp nhân viên hỗ trợ trực tiếp cho các dự án lớn mà bạn tham gia.
 2. Mua tại Nhà Phân Phối: Hiện tại ở Việt Nam có 3 nhà phân phối Cisco gồm: FPT, TechdataMtech. Bạn có thể tìm các nhà phân phối này và mua sản phẩm từ họ.
 3. Đại lý Cisco được ủy quyền: Cisco có hệ thống phân cấp Partner cũng như mạng lưới các đại lý và đối tác chính thức rất lớn. Bạn có thể tìm đại lý hoặc đối tác chính thức được ủy quyền của Cisco như ANBINHNET
 4. Thị trường bán lẻ trực tuyến: Có nhiều đơn vị bán lẻ trên khắp Việt Nam, nơi bạn có thể mua sản phẩm Cisco từ các người bán độc lập hoặc từ các doanh nghiệp thương mại cung cấp thiết bị mạng Cisco.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM

ANBINHNET Là Đơn Vị Phân Phối Cisco Switch Catalyst PON Series Chính Hãng Giá Tốt Nhất Tại Việt Nam

ANBINHNET ™ là Partner Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Series được ủy quyền chính hãng của Cisco tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm của dòng Cisco Catalyst PON Series và tất cả các sản phẩm Switch Cisco Chính Hãng mà hãng phân phối tại Việt Nam. ANBINHNET có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). do đó rất thuận tiện với những khách hàng ở những khu vực lân cận có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để mua thiết bị Cisco.

ANBINHNET ™ giúp kết nối các nhà thầu, các đại lý và các công ty thương mại tiếp cận với các sản phẩm Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng một cách đơn giản nhất với giá thành tốt nhất. Giống như Cisco, tôn chỉ trong DNA của chúng tôi là tạo ra quan hệ đối tác khách hàng lâu dài, cùng nhau hợp tác để xác định nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp thúc đẩy thành công.

ANBINHNET là đơn vị Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco Chính Hãng được Ủy Quyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Các sản phẩm Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Trong suốt thời gian phát triển, qua hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng của chúng tôi được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Thiết Bị Mạng Cisco chính hãng, Hãy Chát ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc Liên Hệ Với ANBINHNET ™ chúng tôi theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng Tại Hà Nội

 • Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình (ANBINHNET HN™)
 • Địa chỉ: Số 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 0936.366.606
 • Hotline/Zalo: 0967.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 0888.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 0978.972.066
 • Email: info@anbinhnet.com.vn
 • Website: https://anbinhnet.com.vn/

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

 • Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình (ANBINHNET HCM™)
 • Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 0936.366.606
 • Hotline/Zalo: 0967.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 0888.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 0978.972.066
 • Email: info@anbinhnet.com.vn
 • Website: https://anbinhnet.com.vn/

 ANBINHNET ™ là địa chỉ phân phối Switch Cisco Catalyst PON Series chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng.

HOTLINE 24/7: 098.234.5005 - 0967.40.70.80